iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/2/2019, 23:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tronie - Kiều Ngân công khai tình cảm sau 2 năm giấu kín

Cặp đôi chia sẻ ảnh tình tứ, xác nhận mối quan hệ tình cảm với fan vì thấy đã đến thời điểm thích hợp.

Tronie - Kiều Ngân vướng tin đồn yêu đương suốt thời gian qua nhưng không xác nhận. Đúng dịp Valentine 2019, cặp đôi lần đầu tiên nói về mối quan hệ với fan. Theo đó, họ cho biết đã yêu nhau được 2 năm và thấy đến lúc thích hợp để công khai.

Tronie - Kiều Ngân công khai tình cảm sau 2 năm giấu kín
Tronie - Kiều Ngân công khai tình cảm đầu 2019.

Tronie - Kiều Ngân công khai tình cảm đầu 2019.

Tronie cho biết, thời gian qua chưa chia sẻ chuyện tình cảm này vì thấy chưa đúng thời điểm. Hiện cả hai thấy tình cảm đã đủ chín muồi. Họ cũng đã trưởng thành nên không muốn giấu kín chuyện yêu đương nữa. 

Kiều Ngân - Tronie xác nhận yêu nhau nhưng không chia sẻ quá nhiều về kế hoạch tương lai. Họ cho biết sẽ tiết lộ trong thời gian tới.

Tronie từng là thành viên nhóm nhạc 365 thuở đầu. Sau khi rời nhóm, anh hoạt động solo. Giọng ca sinh năm 1989 có các ca khúc tạo được dấu ấn như Ngoài anh ra không còn ai đâu, Light it up, Anh sai rồi... Về chuyện tình cảm, trước đến nay, nam ca sĩ khá kín tiếng.

 
 

MV 'Giờ em nơi đâu' - Tronie

Kiều Ngân, sinh năm 1989, từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ 2015. Cô hiện là MC chuyên nghiệp sau khi giành ngôi vị Én Vàng 2017. Kiều Ngân sở hữu sắc vóc cân đối, theo đuổi hình ảnh gợi cảm.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top