iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/8/2018, 10:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trọng Hiếu tung MV mới khoe body 6 múi, tài nhảy nhót cực ngầu

Sau hit 'Vẽ thế giới', Trọng Hiếu lại đốn tim fan với ca khúc mới 'Green Groove' (Cứ thế bay).

 
 

MV Green Grove (Cứ thế bay).

Sau thành công của ca khúc Vẽ thế giới, Trọng Hiếu và ê-kíp tiếp tục hé lộ sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới với tựa đề Green Groove (Cứ thế bay). Đây là ca khúc do Trọng Hiếu và nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, còn Hoàng Tôn viết lời Việt.

Sau thành công của ca khúc Vẽ thế giới, Trọng Hiếu và êkíp tiếp tục hé lộ sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới với tên gọi Green Groove (Cứ thế bay). Đây là ca khúc do Trọng Hiếu và nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, còn Hoàng Tôn viết lời Việt. Green Groove sẽ có 2 phiên bản gồm tiếng Việt và tiếng Anh.

, Green Groove sẽ có 2 versions gồm tiếng Việt và tiếng Anh như món quà đặc biệt được Trọng Hiếu gửi tặng khán giả.

Ca khúc Green Groove mang thông điệp về môi trường nhưng tràn ngập sự vui tươi. Nếu trong MV Vẽ thế giới chúng ta thấy một người đàn ông trưởng thành, điềm đạm thì đến với Green Groove, dưới bàn tay của đạo diễn Khương Vũ, Trọng Hiếu được làm chính mình - một chàng trai 9x vui vẻ, thích nhảy.

Trong MV, Trọng Hiếu thỏa sức thể hiện đam mê theo từng bước nhảy với những bộ trang phục funky phá cách. Anh chàng khoe vẻ nam tính, body săn chắc trong những mẫu trang phục đậm tính thể thao.

Trong MV, Trọng Hiếu thỏa sức thể hiện đam mê theo từng bước nhảy với những bộ trang phục funky phá cách. Anh chàng khoe vẻ nam tính, body săn chắc trong những mẫu trang phục đậm tính thể thao.

Quán quân Vietnam Idol tiết lộ, Green Groove được sáng tác cách đây hơn 1 năm nhưng ở thời điểm đó Trọng Hiếu chưa muốn phát hành. Và phải đến bây giờ, khi mọi thứ đủ chín anh mới tự tin khoe các khúc với mọi người

Quán quân Vietnam Idol tiết lộ, Green Groove được sáng tác cách đây hơn 1 năm nhưng thời điểm đó Trọng Hiếu chưa muốn phát hành. Và phải đến bây giờ, khi mọi thứ đủ "chín" anh mới tự tin khoe ca khúc với mọi người

Trước khi đến với Funk, tôi từng thử nghiệm nhiều dòng nhạc, hình ảnh khác nhau, thậm chí có lúc còn gò ép bản thân vào những điều không phải mình. Tôi không phải típ quý ông quyến rũ kiểu bí ẩn, trầm lắng mà là chàng trai nhiệt huyết, sôi nổi, đôi lúc nhí nhố. Trong một thời gian dài, tôi thấy mọi điều mình đang làm thật hào nhoáng, chẳng có ý nghĩa gì. Chẳng ai quan tâm tôi đang nghĩ gì. Tôi có nói với bố mẹ những hoài nghi về bản thân cũng như mọi thứ đang diễn ra. Cuối cùng, tôi chọn trở về với chính con người mình.  nam ca sĩ chia sẻ thêm.

"Trước khi đến với Funk, tôi từng thử nghiệm nhiều dòng nhạc, hình ảnh khác nhau, thậm chí có lúc còn gò ép bản thân vào những điều không phải mình. Tôi không phải típ quý ông quyến rũ kiểu bí ẩn, trầm lắng mà là chàng trai nhiệt huyết, sôi nổi, đôi lúc nhí nhố. Trong một thời gian dài, tôi thấy mọi điều mình đang làm thật hào nhoáng, chẳng có ý nghĩa gì. Chẳng ai quan tâm tôi đang nghĩ gì. Tôi có nói với bố mẹ những hoài nghi về bản thân cũng như mọi thứ đang diễn ra. Cuối cùng, tôi chọn trở về với chính con người mình", nam ca sĩ chia sẻ.

Trọng Hiếu tung MV mới khoe body 6 múi, tài nhảy nhót cực ngầu - 5
Có thể nói, sau cuộc thi Vietnam Idol 2015 và thử sức ở nhiều dòng nhạc và hình ảnh khác nhau thì cuối cùng Trọng Hiếu đã chuyển sang hát nhạc Funk để được là chính con người mình, khiến người nghe muốn nhún nhảy theo giai điệu bài bát. Mặc dù đây là thể loại nhạc chưa phổ biến ở Việt Nam vì hầu như khán giả thường lựa chọn pop ballad ngọt ngào, nhạc EDM mạnh mẽ thì Trọng Hiếu vẫn quyết tâm theo đuổi Funk.

Sau cuộc thi Vietnam Idol 2015 và thử sức ở nhiều dòng nhạc và hình ảnh khác nhau, cuối cùng Trọng Hiếu đã chuyển sang hát nhạc Funk, dù đây chưa phải là thể loại nhạc phổ biến ở Việt Nam.

Trọng Hiếu tung MV mới khoe body 6 múi, tài nhảy nhót cực ngầu - 7
Trọng Hiếu tung MV mới khoe body 6 múi, tài nhảy nhót cực ngầu - 8

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top