iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/10/2019, 11:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trọng Hiếu 'tá hỏa' vì bị Trấn Thành hành hạ trong gameshow

Tham gia 'Ơn giời cậu đây rồi', Trọng Hiếu lao đao vì bị Trấn Thành, Puka bắt thay ra thay vào hai bộ đồ ngay trên sân khấu. 

Lần đầu tiên đến với sân khấu "Ơn giời" hôm 13/10, Trọng Hiếu đã phải đối mặt với vị trưởng phòng lắm chiêu Trấn Thành. Trong khi Hồ Việt Trung, Huyme, Công Dương đều có kinh nghiệm diễn xuất thì Trọng Hiếu là ca sĩ, lại có vốn tiếng Việt không phải quá sành sỏi nên anh khá áp lực. Tuy nhiên, màn ứng phó của giọng ca Say ah vẫn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trọng Hiếu tại Ơn giời, cậu đây rồi. 

Trọng Hiếu tại 'Ơn giời, cậu đây rồi'. 

Vào vai một nhân viên bảo hiểm trong ngày đi làm đầu tiên, Trọng Hiếu lập tức bị Trấn Thành "hành hạ" khi yêu cầu thay đúng đồng phục. Anh khiến fan hú hét khi có màn cởi đồ trên sân khấu. Khi "sếp" Puka xuất hiện, Trọng Hiếu lại phải thay ngược lại bộ đồ cũ. Năm lần bảy lượt như thế, Trọng Hiếu vừa ngượng, vừa đổ mồ hôi.

Sóng gió này chưa qua, chuyện oái ăm khác ập tới. Trọng Hiếu phải đối mặt chuyện "máy bay bà già đòi lái phi công trẻ". Với ngoại hình điển trai, Trọng Hiếu cùng lúc trở thành mục tiêu của những người phụ nữ trong công ty lẫn khách hàng. 

Trọng Hiếu có màn thay đồ bá đạo trên sân khấu trước nhiều khán giả. 

Trọng Hiếu có màn thay đồ "bá đạo" trên sân khấu trước nhiều khán giả. 

Màn ứng phó của Trọng Hiếu trước Trấn Thành, Puka có lúc đi vào "bế tắc" nhưng vẫn mang đến không khí vui vẻ. Dù bị ép liên tục, anh vẫn bình tĩnh "sản xuất" được kha khá câu thoại bá đạo như "đẹp trai nên có quyền" hay "Trọng Hiếu Airlines".

Là người sinh ra và lớn lên ở môi trường cởi mở như nước Đức, Trọng Hiếu có cách xử lý tình huống rất "tây" nhưng lại không phản cảm. 

"Ai dám bá đạo như Trọng Hiếu cơ chứ. Nay anh làm trưởng phòng hoang mang luôn"; "Thấy Hiếu xử lý tình huống tốt đấy chứ, dễ thương, thật thà, đối với một Việt Kiều mời tiếp xúc 4 năm với tiếng Việt thì như vậy là quá tốt"; "Xem giải trí vui ghê, thích Trọng Hiếu cực hiền lành, thật thà, đẹp trai, tài năng nữa"; "Thích anh A Xìn và Trọng Hiếu diễn với nhau ghê, hai người nói chuyện vui thật"... là những bình luận được để lại. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top