iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/5/2019, 08:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trọng Hiếu được mẫu nhí 7 tuổi nổi tiếng thị phạm catwalk

Lần đầu tiên, fan được thấy khả năng trình diễn thời trang của nam ca sĩ qua sự hướng dẫn của 'cô giáo' Khánh An.

Trong tập 7 của series Kinh khủng khiếp, Trọng Hiếu chọn chủ đề Thời trang với sự tham gia của khách mời Khánh An - mẫu nhí 7 tuổi. Cô bé nổi tiếng cả thế giới với khả năng catwalk điêu luyện, đặc biệt là clip catwalk trong quả bóng kín. Bé từng được siêu mẫu quốc tế Coco Rocha trực tiếp khen ng

Tập 7 của series Kinh khủng khiếp, Trọng Hiếu chọn chủ đề "Thời trang" với sự tham gia của khách mời Khánh An - mẫu nhí 7 tuổi. Cô bé nổi tiếng cả thế giới với khả năng catwalk điêu luyện, đặc biệt là clip catwalk trong quả bóng kín. Bé từng được siêu mẫu quốc tế Coco Rocha trực tiếp khen ngợi.


 
 

Khả năng catwalk của bé Khánh An.

Khánh An sẽ là cô giáo mang đến cho giọng ca Yêu không ít thử thách catwalk khó. Sở hữu hình thể đẹp với cơ bụng 6 múi, gương mặt điển trai nhưng fan chưa được ngắm Trọng Hiếu trên sàn catwalk chính thức một lần nào. Lần này là cơ hội để nam ca sĩ chứng tỏ sự đa năng ngoài ca hát, vũ đạo.

Khánh An sẽ là "cô giáo" mang đến cho giọng ca Yêu không ít thử thách. Sở hữu hình thể đẹp với cơ bụng 6 múi, gương mặt điển trai nhưng fan chưa được ngắm Trọng Hiếu trên sàn catwalk một lần nào. Lần này là cơ hội để nam ca sĩ chứng tỏ sự đa năng ngoài ca hát, vũ đạo.

Hai thầy trò cùng học catwalk ở hành lang chung cư, trên đường phố, thậm chí ngay ở sảnh khách sạn đã mang tới không khí trẻ trung, hài hước.

Hai "thầy trò" cùng học catwalk ở hành lang chung cư, trên đường phố, ngay ở sảnh khách sạn... mang tới không khí trẻ trung, hài hước.

Khánh An đưa ra bài học catwalk với lụa và trái bóng khổng lồ. Cô bé 7 tuổi nhiệt tình hướng dẫn cậu học trò lớn nghịch ngợm những kỹ năng trình diễn thời trang. Không ít tình huống và sự cố xảy ra bởi sự nghịch ngợm của cả hai.

Khánh An đưa ra bài học catwalk với lụa và trái bóng lớn. Cô bé 7 tuổi nhiệt tình hướng dẫn cậu "học trò lớn" nghịch ngợm những kỹ năng trình diễn thời trang.

Sau khoá học người mẫu siêu tốc, Trọng Hiếu bước tới thử thách trình diễn chuyên nghiệp trước Ban giám khảo gồm đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, người mẫu Thuỳ Trang và dàn người mẫu nhí. Hiếu đã luyện tập hàng ngàn lần rồi. Chắc chắn khách mời ngày hôm nay không làm khó được Hiếu đâu, anh chàng tự tin.

Sau khoá học "người mẫu siêu tốc", Trọng Hiếu bước vào thử thách trình diễn chuyên nghiệp trước Ban giám khảo gồm đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, người mẫu Thuỳ Trang và dàn người mẫu nhí. "Hiếu đã luyện tập hàng nghìn lần rồi. Chắc chắn khách mời ngày hôm nay không làm khó được Hiếu đâu", anh chàng tự tin.


 
 

Trọng Hiếu "trả bài" sau khi học catwalk.

Diện trang phục da màu đỏ với phần tà dài, đính kết nhiều phụ kiện, kết hợp với áo lưới bên trong, Trọng Hiếu tự tin sải bước. Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc nhận xét: Hiếu không có chiều cao lý tưởng của một nam người mẫu nhưng lại phù hợp với nghề bởi thần thái.

Diện trang phục da với phần tà dài, đính kết nhiều phụ kiện, kết hợp với áo lưới bên trong, Trọng Hiếu tự tin sải bước. Anh bị người mẫu Thùy Trang góp ý cần có cảm nhận tốt hơn về trang phục đang mặc, thoải mái, thả lỏng cơ thể hơn. Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc nhận xét: "Hiếu không có chiều cao lý tưởng của một nam người mẫu nhưng lại phù hợp với nghề bởi thần thái".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top