iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/6/2019, 11:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trọng Hiếu đọ tài nấu nướng với 'Vua đầu bếp nhí' Thanh Hải

Nam ca sĩ và cậu bé Thanh Hải có màn so kè khả năng vào bếp với món ăn sở trường.

Tập 8 series Trọng Hiếu kinh khủng khiếp, nam ca sĩ mời Vua đầu bếp nhí Việt Nam Thanh Hải tham gia nhận thử thách. Cả hai sẽ cùng vào bếp thực hiện những món ăn sở trường và có cuộc đối đầu trong 27 phút.

Tập 8 series Trọng Hiếu kinh khủng khiếp, nam ca sĩ mời Vua đầu bếp nhí Việt Nam - Thanh Hải tham gia vào thử thách nấu nướng. Cả hai sẽ cùng vào bếp thực hiện những món ăn sở trường và có cuộc "đối đầu" trong 27 phút.

 
 

Trọng Hiếu - Thanh Hải 'chặt chém' nhau vui vẻ.

Thanh Hải là con nhà người ta với khả năng nấu nướng điêu luyện, được học hỏi từ nhỏ. Cậu bạn sinh năm 2003 này vui vẻ nhận lời Trọng Hiếu cũng vì muốn biết tài nghệ của một ca sĩ nổi tiếng.

Thanh Hải là "con nhà người ta" với khả năng nấu nướng điêu luyện từ nhỏ. Cậu bạn sinh năm 2003 này vui vẻ nhận lời Trọng Hiếu cũng vì muốn biết "tài nghệ" của một ca sĩ nổi tiếng như thế nào.

Trọng Hiếu tỏ ra hồ hởi khi tự nhận mình là vua đầu bếp người lớn. Nào ngờ, anh chàng bị Thanh Hải chặt chém khi hỏi: Anh đã chuẩn bị tâm lý để nhận sự... thua ngày hôm nay chưa?. Vua đầu bếp nhí còn thách thức Trọng Hiếu không được nấu món Âu, thay vào đó là món Việt.

Trọng Hiếu tỏ ra hồ hởi khi tự nhận mình là "vua đầu bếp người lớn". Nào ngờ, anh chàng bị Thanh Hải "chặt chém" khi hỏi: "Anh đã chuẩn bị tâm lý để nhận sự... thua ngày hôm nay chưa?". Vua đầu bếp nhí Thanh Hải còn thách thức Trọng Hiếu không được nấu món Âu, thay vào đó là món Việt.

Hai chàng trai chọn cho mình những món ăn sở trường và không ngừng thi đua thể hiện các kỹ năng nấu ăn độc quyền. Trọng Hiếu chọn nguyên liệu gà và thực hiện món gà rán.

Hai chàng trai chọn món ăn sở trường và không ngừng đua nhau thể hiện các kỹ năng nấu ăn "độc quyền". Trọng Hiếu chọn nguyên liệu gà và thực hiện món gà rán, ăn kèm khoai tây.

Còn Thanh Hải chọn thịt bò làm nguyên liệu chính.

Còn Thanh Hải chọn thịt bò làm nguyên liệu chính.

Hai chàng trai tưởng như khác biệt, thực ra lại có rất nhiều điểm hợp nhau. Trong lúc chế biến món ăn, họ có những màn trò chuyện vui vẻ nhau. Từ câu chuyện đồ ăn tới crush, bí kíp nấu nướng tới những sẻ chia về gia đình hay đam mê. Trọng Hiếu - Thanh Hải khiến 27 phút trong bếp nhiều tiếng cười dù thỉnh thoảng bị rối tung vì sắp hết giờ thử thách.

Hai chàng trai tưởng như khác biệt nhưng thực ra lại có rất nhiều điểm hợp nhau. Trong lúc chế biến món ăn, họ trò chuyện vui vẻ. Từ câu chuyện đồ ăn tới "crush", bí kíp nấu nướng và cả những sẻ chia về gia đình hay đam mê. Trọng Hiếu - Thanh Hải khiến 27 phút trong bếp tràn đầy tiếng cười dù thỉnh thoảng lại rối tung vì sắp hết giờ thử thách.

Căn bếp của hai chàng trai còn đặc biệt hơn nữa với sự tham gia của hai giám khảo Thanh Hòa - Vua đầu bếp Việt Nam và chú bé biết tuốt Minh Khang. Kết quả cuối cùng, Trọng Hiếu được ưu tiên nên giành chiến thắng.

Căn bếp của hai chàng trai còn đặc biệt hơn với sự tham gia của hai giám khảo Thanh Hòa - Vua đầu bếp Việt Nam và "chú bé biết tuốt" Minh Khang. Kết quả cuối cùng, Trọng Hiếu được "ưu tiên" nên giành chiến thắng.

Tham gia chương trình, Thanh Hải còn lần đầu song ca ca khúc Con đường tôi - ca khúc hit của Trọng Hiếu.

Tham gia chương trình, Thanh Hải còn lần đầu đệm đàn cho Trọng Hiếu thể hiện ca khúc Con đường tôi.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top