iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/2/2018, 13:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trọng Hiếu 'chơi lầy' xuống đường ôm hôn người lạ

MV Tết được nam ca sĩ tung ra sau khi giành ngôi Quán quân 'Sao đại chiến', mang đến bầu không khí Tết rộn ràng.

Trọng Hiếu xuống đường ôm hết người lạ trong MV Tết

Ca khúc Tình ca được nhà sản xuất âm nhạc SlimV làm mới, được thể hiện qua chất giọng trẻ trung của Trọng Hiếu. Nam ca sĩ đã gọi điện cho nhạc sĩ Quốc Bảo - tác giả ca khúc - để tham vấn về nội dung, hoàn cảnh ra đời ca khúc trước khi bắt tay làm MV.

 
 

MV 'Tình ca'

Trọng Hiếu xuống đường ôm hết người lạ trong MV Tết - 1

Không chọn cách thực hiện MV trong studio hay các cảnh quay sắp đặt sẵn, Trọng Hiếu chọn kể một câu chuyện mùa xuân, một cái Tết ngẫu nhiên. Nam ca sĩ chú trọng đến ý nghĩa trao yêu thương cho mọi người trong chuyến hành trình đón Tết từ Nam ra Bắc.

Trọng Hiếu xuống đường ôm hết người lạ trong MV Tết - 2

MV vẽ nên một Sài Gòn với biểu tượng chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, các khu đô thị mới… Anh xuống đường trao cho những người lạ cái ôm hôn nồng ấm khi mùa xuân cận kề. Em bé ngoài phố, cụ già đánh giày, chú xe ôm, chị lao công, chị tiểu thương mang bầu, anh bảo vệ… đều nhận những cành hoa vàng mùa xuân từ Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu xuống đường ôm hết người lạ trong MV Tết - 3

Tại Hà Nội, trên phố đi bộ Hồ Gươm, khu Tạ Hiện…, Trọng Hiếu xuất hiện với những điệu nhảy đường phố cùng du khách, các bạn trẻ. Những cảnh quay được thực hiện ngẫu nhiên trong một lần Trọng Hiếu đến thủ đô quay hình cho chương trình ca nhạc Tết.

Trọng Hiếu xuống đường ôm hết người lạ trong MV Tết - 4

"Người Việt chưa quen với việc được người lạ bỗng dưng nhào đến ôm mình, nở nụ cười tươi hay tặng mình một nhành hoa. Khi Hiếu tặng hoa cho chú đánh giày trên đường ở Sài Gòn, chú bỗng giật mình và bảo không mua hoa. Sau khi Hiếu giải thích đây là quà tặng vì muốn mang niềm vui đến, chú mới chịu nhận. Hiếu nghĩ rằng, trao nhau yêu thương là việc mình nên làm mỗi ngày, từ nụ cười, cái nháy mắt cho đến hành động cụ thể… và điều đó không cần toan tính", Trọng Hiếu giải thích ý nghĩa MV.

Trọng Hiếu xuống đường ôm hết người lạ trong MV Tết - 5

Hành trình đón xuân trong MV giống với Trọng Hiếu ở Tết này. Sau buổi diễn mừng năm mới với khán giả, Trọng Hiếu trở về cùng gia đình đón Tết đoàn viên. Đây cũng là năm đầu tiên Trọng Hiếu cùng gia đình đón Tết tại đất Bắc. Hiện bố mẹ nam ca sĩ đã từ Đức trở lại Hà Nội và chờ con trai về để cùng quây quần.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top