iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/1/2018, 11:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trịnh Thăng Bình yêu bất chấp dù biết bị phản bội

Chủ đề: Trịnh Thăng Bình19

Nam ca sĩ hóa chàng hacker, 'yêu ngu si' đến mức bị bắn chết trong MV mới.

Trịnh Thăng Bình yêu bất chấp dù biết bị phản bội

Trịnh Thăng Bình vừa giới thiệu MV mới Không sao đâu đánh dấu sự trở lại Vpop sau nửa năm im ắng. Dự án được nam ca sĩ tập trung gần như 200% sức lực và ý tưởng, đặc biệt ở vai trò sáng tác và sản xuất âm nhạc.

 
 

MV 'Không sao đâu'

Trịnh Thăng Bình yêu bất chấp dù biết bị phản bội - 1

Nội dung của MV kể về câu chuyện một anh chàng hacker (Trịnh Thăng Bình đóng) mang lòng yêu Meg - một cô thư ký câm (Katleen Phan Võ đóng) ngay từ lần đầu gặp gỡ. Cả hai có những ngày tháng hẹn hò ngỡ như hạnh phúc, vượt qua tất cả những rào cản ngôn ngữ. Đến một ngày, sự thật đau lòng được phơi bày khi thân phận điều tra viên đặc biệt của bạn gái dần được hé lộ. Anh phát hiện bạn gái có hành động lén lút sau lưng mình.

Trịnh Thăng Bình yêu bất chấp dù biết bị phản bội - 2

Dù biết những việc làm của Meg, anh vẫn mỉm cười cho qua. Vì tình yêu chân thành dành cho bạn gái, Trịnh Thăng Bình bất chấp cả mạng sống để bảo vệ cô. Cuộc truy bắt cuối MV và cái kết bi thương của nam chính dần mở ra nút thắt về những ẩn ý trong suốt câu chuyện.

Trịnh Thăng Bình yêu bất chấp dù biết bị phản bội - 3

Trịnh Thăng Bình muốn gửi đến thông điệp: "Khi đã yêu một ai đó, bất kỳ lý do gì, thậm chí biết họ không thực sự hoàn hảo vẫn có thể chấp nhận đánh đổi để được ở bên. Cuộc sống vốn đã khó khăn muôn phần, gặp người mình yêu còn khó hơn trăm lần".

Trịnh Thăng Bình yêu bất chấp dù biết bị phản bội - 4

Với mong muốn có được sản phẩm chỉn chu, Trịnh Thăng Bình đích thân tham gia vào nhiều khâu trong quá trình sản xuất từ phối khí, master, viết kịch bản, dựng MV... Áp lực công việc gấp đôi nhưng khi thành phẩm ra đời, nam ca sĩ cảm thấy công sức dành cho đứa con tinh thần rất đáng.

Trịnh Thăng Bình yêu bất chấp dù biết bị phản bội - 5

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Dự án này không chỉ là một sản phẩm trở lại, nó còn là cột mốc giúp tôi nhận ra mình thực sự cần làm điều gì mới mẻ trong âm nhạc. Tôi từng có thời gian tôi như bị 'lạc' trong quá nhiều những ý tưởng và định hướng. Đó là lúc bản thân đang có nhiều năng lượng để sáng tạo nhất nhưng cũng hoang mang nhất. Tôi hy vọng ca khúc này sẽ như những dòng cảm xúc thay lời muốn nói gửi đến những người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi âm nhạc của Trịnh Thăng Bình".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top