iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/7/2019, 00:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương kết đôi trong âm nhạc giữa tin đồn hẹn hò

Hai nghệ sĩ trẻ lần đầu hợp tác trong MV 'Cho anh xin thêm một phút'.

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương vướng tin đồn hẹn hò trong showbiz suốt thời gian qua. Họ bị bắt gặp thường xuyên diện đồ đôi, đi du lịch chung... Tuy nhiên, người trong cuộc không lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm, khiến fan càng tò mò.

Câu chuyện 3 người trong MV.

Câu chuyện 3 người trong MV.

Khi tin đồn chưa có câu trả lời xác thực, tối 18/7, cả hai bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc chung mang tên Cho anh xin thêm một phút. Lần đầu tiên họ "song kiếm hợp bích" qua một bản bản ballad do Trịnh Thăng Bình sáng tác.

 
 

Trích MV 'Cho anh xin thêm một phút'.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương và một chàng trai thứ ba. Trong quá khứ, anh chàng từng thầm yêu cô gái, nhiều lần định thổ lộ tình cảm nhưng không thành. Khi người đàn ông khác xuất hiện vào thời điểm quyết định, Liz nhận lời cầu hôn. Trịnh Thăng Bình một lần nữa chậm chân để nói lời tỏ tình với cô gái mình thích... Cuối MV, khi hiểu ra Trịnh Thăng Bình mới là người bên cạnh mình từ đầu, Liz tiếc nuối bật khóc. Dù không hạnh phúc ở cuộc sống hiện tại nhưng cô không thể lựa chọn trở lại. 

Trịnh Thăng Bình muốn ca khúc sẽ giúp mọi người trân trọng mỗi phút giây được ở cạnh người mình yêu. "Cuộc đời mỗi người luôn có ít nhất một lần mà 'một phút' sẽ quyết định tất cả. Đừng để thời khắc ấy bị bỏ lỡ bởi điều gì, để rồi phải nói câu 'giá như có thêm một phút nữa'".

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương.

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương.

Không nhắc đến tin đồn nhưng Trịnh Thăng Bình xác nhận Liz Kim Cương hiện là một thành viên trong công ty giải trí của mình sau khi rời nhóm LIME. Với nhiều kinh nghiệm đi trước, nam ca sĩ sẽ hỗ trợ Liz Kim Cương ở các khâu định hướng và sản xuất âm nhạc thời gian tới. Cả hai mong muốn sẽ mang đến nhiều ca khúc song ca hơn nữa.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top