iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/5/2018, 08:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trịnh Thăng Bình hát loạt hit lừng lẫy nhất sự nghiệp để kỷ niệm tuổi 30

Nam ca sĩ có buổi gặp gỡ fan để ôn lại kỷ niệm với những ca khúc đình đám gắn với tên tuổi.

Ngày 27/5, Trịnh Thăng Bình tổ chức minishow Tâm sự tuổi 30 tại TP HCM. Sự kiện đánh dấu cột mốc  tuổi 30 của nam ca sĩ, đồng thời là món quà anh muốn dành tặng người hâm mộ. Hiếm khi nam ca sĩ đồng ý làm đêm nhạc gần gũi như thế này để được gần với khán giả.

Ngày 27/5, Trịnh Thăng Bình tổ chức minishow Tâm sự tuổi 30 tại TP HCM. Sự kiện đánh dấu cột mốc tuổi mới của nam ca sĩ, là món quà dành tặng người hâm mộ. 

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: Bản thân Bình muốn làm show diễn này đặc biệt hơn những show khác ở chỗ, chúng ta đến đây để trò chuyện với nhau, cùng nhắc lại những cột mốc của cuộc đời mỗi người. Âm nhạc hay ở chỗ mỗi một ca khúc sẽ gắn liền với một giai đoạn của tuổi trẻ, là một kỉ niệm trong thời thanh xuân của mỗi chúng ta. Và Bình tính những cột mốc trong đời mình bằng chính những ca khúc mà mình tự sáng tác.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Bình muốn làm show diễn này đặc biệt hơn những show khác ở chỗ, chúng ta đến đây để trò chuyện với nhau, cùng nhắc lại những cột mốc của cuộc đời mỗi người. Âm nhạc hay ở chỗ mỗi một ca khúc sẽ gắn liền với một giai đoạn của tuổi trẻ, là một kỷ niệm trong thời thanh xuân. Và Bình tính những cột mốc trong đời mình bằng chính những ca khúc mà mình tự sáng tác".

Hai tiết mục đặc biệt mà Trịnh Thăng Bình dành tặng khán giả là hai bản mash-up Lời chưa nói - Đã biết sẽ có ngày hôm qua và Không sao đâu - Người ấy. Đây như một lời cảm ơn mà nam ca sĩ gửi đến người hâm mộ đã luôn dành tình cảm cho anh và riêng 4 bản hit này trong suốt những năm sự nghiệp.

Trịnh Thăng Bình dành tặng khán giả hai bản mash-up Lời chưa nói - Đã biết sẽ có ngày hôm quaKhông sao đâu - Người ấy được chuẩn bị đặc biệt. Đây như lời cảm ơn nam ca sĩ gửi đến người hâm mộ đã luôn dành tình cảm cho anh suốt nhiều năm qua.

 
 

Thăng Bình mash-up 'Lời chưa nói - Đã biết sẽ có ngày hôm qua'

Nam ca sĩ sắp xếp các bài hát lần lượt theo từng khoảng thời gian ý nghĩa trong sự nghiệp như: Ngày em đi, Sẽ để em ra đi, Vô tình, Đã lâu không gặp, Người yêu tuyệt vời, Từ nay về sau, Vỡ tan, Đâu ai đợi mình... Ở mỗi ca khúc, anh kể lại kỷ niệm sáng tác, câu chuyện đằng sau mỗi bài hát.

Nam ca sĩ sắp xếp các bài hát theo từng khoảng thời gian ý nghĩa trong sự nghiệp như: Ngày em đi, Sẽ để em ra đi, Vô tình, Đã lâu không gặp, Người yêu tuyệt vời, Từ nay về sau, Vỡ tan, Đâu ai đợi mình... Ở mỗi ca khúc, anh kể lại kỷ niệm sáng tác, câu chuyện đằng sau mỗi bài hát.

Với Đã lâu không gặp là cảm xúc ở những năm 20 tuổi của Trịnh Thăng Bình. Lý do sáng tác ca khúc này được Trịnh Thăng Bình tiết lộ thật thà. Đó là thời điểm anh bắt đầu chớm nở sự nghiệp, đồng thời cũng đang hạnh phúc trong tình yêu. Vì bận rộn nên anh và bạn gái phải xa nhau một thời gian dài. Khi về nhà gặp lại, anh biết cô có người yêu mới nên có những cảm xúc hụt hẫng.

Với Đã lâu không gặp là cảm xúc ở những năm 20 tuổi của Trịnh Thăng Bình. Lý do sáng tác ca khúc này được Trịnh Thăng Bình tiết lộ thật thà. Đó là thời điểm anh bắt đầu chớm nở sự nghiệp, đồng thời cũng đang hạnh phúc trong tình yêu. Vì bận rộn nên anh và bạn gái phải xa nhau một thời gian dài. Khi về nhà gặp lại, anh biết cô có người yêu mới nên có những cảm xúc hụt hẫng.

Với Đã biết sẽ có ngày hôm qua là một lần khác Trịnh Thăng Bình đối mặt với cảm xúc đau khổ trong tình yêu. Lần đó sau khi chia tay về nhà, anh ngủ thiếp đi bên chiếc đàn piano. Đến sáng tỉnh giấc, giai điệu ca khúc này vang lên trong đầu và anh cứ thế viết ra. Nam ca sĩ tiết lộ, Hari Won là người chị chơi thân thiết ngoài đời đã chứng khiến hoàn cảnh của anh lúc đó nên rất đồng cảm với ca khúc này. Đó là lý do gần đây khi chia sẻ lại ca khúc này trên trang cá nhân, anh liên tục nhắc đến nữ ca sĩ gốc Hàn trong những dòng trạng thái.

Với Đã biết sẽ có ngày hôm qua là một lần khác Trịnh Thăng Bình đối mặt với cảm xúc đau khổ trong tình yêu. Lần đó sau khi chia tay về nhà, anh ngủ thiếp đi bên chiếc đàn piano. Đến sáng tỉnh giấc, giai điệu ca khúc này vang lên trong đầu và anh cứ thế viết ra. Nam ca sĩ tiết lộ, Hari Won là người chị chơi thân thiết ngoài đời đã chứng kiến hoàn cảnh của anh lúc đó nên rất đồng cảm với ca khúc này. Đó là lý do gần đây khi chia sẻ lại ca khúc này trên trang cá nhân, anh liên tục nhắc đến nữ ca sĩ gốc Hàn trong những dòng trạng thái.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top