iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/9/2017, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành: 'Yêu ghét rõ ràng, không thích sẽ không làm việc chung '

Chủ đề: Trấn Thành59

Nam MC có những chia sẻ thẳng thắn quanh việc đảm nhận vai trò host một talkshow mới.

Trấn Thành đảm nhận vai trò host chương trình mới mang tên Chuyện tối nay với Thành. Mặc dù bị sốt cao 40 độ, phải nhập viện để xét nghiệm nhưng nam nghệ sĩ vẫn có mặt tại buổi giới thiệu chương trình ngày 21/9 tại TP HCM. Dù còn khá mệt, Trấn Thành vẫn nhiệt tình chia sẻ việc đảm nhận vai trò cầm trịch một talkshow mang tên mình.

tran-thanh-yeu-ghet-ro-rang-khong-thich-se-khong-bao-gio-lam-viec-chung

Trấn Thành - Đức Trí cùng cầm trịch talkshow 'Chuyện tối nay với Thành'.

Trấn Thành cho biết, từ lâu đã muốn làm talkshow riêng nhưng chưa thực hiện được. "Tôi muốn mời một nghệ sĩ mà suốt đời họ bị 'ném đá' nhiều nhất nhưng không có cách minh oan để nói lên suy nghĩ. Chẳng hạn, tôi muốn trò chuyện với anh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những chuyện riêng tư một cách thẳng thắn, trực tiếp... hay những nhân vật ngoài xã hội. Tôi sẽ cho họ lời khuyên và họ có nhận hay không là tuỳ ở họ...", Trấn Thành tâm sự.

Khi được hỏi, MC talkshow được can thiệp như thế nào về kịch bản, các khách mời, Trấn Thành thẳng thắn: "Với chương trình talkshow có Trấn Thành thì phải có sự can thiệp bởi tôi là người dẫn dắt, khai thác câu chuyện của người ta. Tôi cũng đề xuất một số gương mặt muốn nói chuyện, thường ưu tiên những người có khả năng ăn nói và bản thân họ có câu chuyện để chia sẻ. Ở Chuyện tối nay với Thành có thêm những chủ đề để bàn luận nên việc mời ai cho phù hợp cũng là vấn đề được chương trình quan tâm".

 
 

Anh nói thêm: "Với một nhân vật không thích chắc chắn tôi sẽ không bao giờ muốn làm việc. Nhưng nếu họ phù hợp với chủ đề, hợp tính thời sự thì tôi vẫn sẵn sàng ngồi trò chuyện bởi nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc, đặt hiệu quả tốt nhất của chương trình lên đầu. Bản thân tôi là người yêu ghét rõ ràng. Tôi không mắc bệnh ngôi sao khi nói 'nếu có Trấn Thành thì không có người đó' nhưng tôi có quyền từ chối trong từng trường hợp cụ thể".

tran-thanh-yeu-ghet-ro-rang-khong-thich-se-khong-bao-gio-lam-viec-chung-1

Trấn Thành thẳng thắn nói về quan điểm ngồi chung với người không thích.

Trước câu hỏi về sự im lặng sau những scandal và sống "khép kín" hơn thời gian qua, Trấn Thành nói: "Những gì tôi nỗ lực suốt thời gian dài bị xoá sạch bởi những điều rất nhỏ nhặt. Tôi nghĩ nó không đáng có trong cuộc đời mình. Dù muốn dù không thì nó cũng đã xảy ra, không trách được ai hết. Tôi chỉ trách bản thân không khéo léo để giữ được sự bình tĩnh cũng như hình ảnh tốt đẹp. Đây sẽ là một bài học lớn mà tôi tự rút ra cho bản thân".

Nam diễn viên cho biết sẽ tập trung thực hiện 3 talkshow trong thời gian tới. "Hiện gameshow đang phát triển, vì cơm áo gạo tiền nên chúng ta làm. Thực lòng tôi rất muốn làm talkshow vì ở đó người MC thể hiện được chín chắn, suy nghĩ sâu sắc. Tôi làm ít hơn và tập trung vào 'chất' nhiều hơn lượng", Trấn Thành cho biết.

Chuyện tối nay với Thành lấy cảm hứng từ hình ảnh một khách sạn bí ẩn nằm lưu lạc giữa lỗ hổng thời gian, một nơi huyền ảo mà hiếm có ai có thể đặt chân đến được. Khách mời sẽ đối mặt với ông chủ Trấn Thành để cùng bàn về một vấn đề. Khách sạn bí ẩn này còn có quản gia Đức Trí - một vị nhạc trưởng, chuyên dẫn dắt những màn trình diễn nghệ thuật độc đáo... ngay tại sân khấu với dàn nhạc live 100%.

Chương trình sẽ có sự tham gia của các khách mời như Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng, Thanh Hà, Kaithy Uyên, Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc, Văn Anh - Tú Vi.... Chương trình phát sóng tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 28/9 trên Đài Phát Thanh - Truyền hình Bà Rịa Vũng Tàu.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top