iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/1/2016, 10:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành tiết lộ lý do bị đuổi học

Tham gia xông đất một talkshow truyền hình đầu năm mới, Trấn Thành lần đầu tiết lộ những 'bí mật động trời' quanh đời sống riêng tư, sự nghiệp...

tran-thanh-tiet-lo-ly-do-bi-duoi-hoc

Tham gia talkshow Lần đầu tôi kể số đầu tiên vào năm mới 2016 sắp lên sóng, Trấn Thành hào hứng vì có cơ hội được tâm sự và chia sẻ chân tình, thoải mái về bản thân. Lần đầu tiên, nam MC - nghệ sĩ hài đình đám sẽ tiết lộ hàng loạt vấn đề mà khán giả tò mò bấy lâu nay: bí mật giới tính, chuyện tình yêu, chuyện đóng phim điện ảnh nhiều mà vẫn chưa vụt sáng, mối quan hệ với các đồng nghiệp thân thiết như Trường Giang, Anh Đức...

Khán giả sẽ được dịp nhìn lại chân dung một Trấn Thành từ lúc chập chững đặt chân vào trường Sân khấu Điện ảnh, rồi bén duyên với công việc mà bản thân cực kỳ ghét  làm MC, sau đó nổi lên với hình ảnh một diễn viên hài trẻ, đến khi vụt sáng trở thành cái tên "hút khách" trong nhiều bộ phim điện ảnh và các show trình truyền hình thực tế.

Khán giả sẽ được dịp nhìn lại chân dung một Trấn Thành từ lúc chập chững đặt chân vào trường Sân khấu Điện ảnh, rồi bén duyên với công việc mà bản thân cực kỳ ghét – làm MC, sau đó nổi lên với hình ảnh một diễn viên hài trẻ, đến khi vụt sáng trở thành cái tên "hút khách" trong nhiều bộ phim điện ảnh và các show trình truyền hình thực tế.

Trò chuyện cùng anh Bờ Vai, Trấn Thành thẳng thắn thừa nhận, đến thời điểm này, cuộc đời mình không có gì là trọn vẹn, mặc dù sở hữu rất nhiều thứ nhưng cuối cùng bản thân vẫn thấy thiếu cái gì đó. Tuy nhiên, điều này không khiến nam MC cảm thấy thất vọng, mà ngược lại với anh đó chính là hạnh phúc.

Trò chuyện cùng anh Bờ Vai, Trấn Thành thẳng thắn thừa nhận đến thời điểm này, cuộc đời mình không có gì là trọn vẹn, mặc dù sở hữu rất nhiều thứ nhưng cuối cùng bản thân vẫn thấy thiếu cái gì đó. Tuy nhiên, điều này không khiến nam MC cảm thấy thất vọng, mà ngược lại với anh đó chính là hạnh phúc.

Nói về con đường đến với nghề, Trấn Thành cho biết, từ nhỏ đã nghĩ mình sẽ là nghệ sĩ. Vừa tốt nghiệp 12, anh quyết định thi vào trường Sân Khấu cũng vì đam mê nghệ thuật, thế nhưng cuối cùng lại không có duyên gắn bó lâu dài. Học đúng 1 năm, Trấn Thành bị đuổi vì chạy show quá nhiều và nợ học phí. Chia sẻ thêm về điều này, anh nhất mực tuyên bố: "Tồn tại cái tên Trấn Thành ngày hôm nay là do có một sinh viên bị đuổi học giữa chừng, nhưng đủ rảnh và siêng để theo diễn viên Hữu Nghĩa đến sân khấu xem tất cả các vở diễn, tất cả các loại vai một cách say sưa đến thuộc lòng".

Nói về con đường đến với nghề, Trấn Thành cho biết, từ nhỏ đã nghĩ mình sẽ là nghệ sĩ. Vừa tốt nghiệp 12, anh quyết định thi vào trường Sân khấu cũng vì đam mê nghệ thuật, thế nhưng cuối cùng lại không có duyên gắn bó lâu dài. Học đúng 1 năm, Trấn Thành bị đuổi vì chạy show quá nhiều và nợ học phí. Chia sẻ thêm về điều này, anh nhất mực tuyên bố: "Tồn tại cái tên Trấn Thành ngày hôm nay là do có một sinh viên bị đuổi học giữa chừng, nhưng đủ rảnh và siêng để theo diễn viên Hữu Nghĩa đến sân khấu xem tất cả các vở diễn, tất cả các loại vai một cách say sưa đến thuộc lòng".

Nối tiếp dòng chia sẻ khi đề cập về lĩnh vực hài kịch, Trấn Thành kể rành mạch từ giai đoạn hoạt động trong nhóm hài Hữu Nghĩa, đến khi quyết định cùng Anh Đức thành lập nhóm riêng đi biễu diễn ở các phòng trà khắp thành phố. Nhắc lại khoảng thời gian này, Trấn Thành thừa nhận, ngày hôm nay tuy mình đã thành công và nổi tiếng, nhưng vẫn không thể làm được điều từng làm lúc mới vào nghề, đó là khiến khán giả "cười từ phút bước lên sân khấu đến khi kết thúc vẫn còn cười".

Nối tiếp dòng chia sẻ khi đề cập về lĩnh vực hài kịch, Trấn Thành kể rành mạch từ giai đoạn hoạt động trong nhóm hài Hữu Nghĩa, đến khi quyết định cùng Anh Đức thành lập nhóm riêng đi biễu diễn ở các phòng trà khắp thành phố. Nhắc lại khoảng thời gian này, Trấn Thành thừa nhận, ngày hôm nay tuy mình đã thành công và nổi tiếng nhưng vẫn không thể làm được điều từng làm lúc mới vào nghề, đó là khiến khán giả "cười từ phút bước lên sân khấu đến khi kết thúc vẫn còn cười".

Có dịp được trải lòng, Trấn Thành thẳng thắn giải đáp sự tò mò của nhiều người khi được hỏi về chuyện "tồn tại hai giới tính trong con người mình". Bên cạnh đó, khi nhắc về truyền hình thực tế, nam MC  Danh hài 8X còn bật mí cái gọi là sự cạnh tranh giữa các trưởng phòng khi tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi.

Có dịp được trải lòng, Trấn Thành thẳng thắn giải đáp sự tò mò của nhiều người khi được hỏi về chuyện "tồn tại hai giới tính trong con người mình". Bên cạnh đó, khi nhắc về truyền hình thực tế, nam MC – Danh hài 8X còn bật mí cái gọi là “sự cạnh tranh giữa các trưởng phòng" khi tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi.

Khi nói về điện ảnh, Trấn Thành không ngại thừa nhận không có duyên ở lĩnh vực này, vì đóng vai nào cũng tệ và chẳng dám xem lại vì thấy diễn quá lố. Sẵn dòng chia sẻ, Trấn Thành còn thẳng thừng bày tỏ quan điểm rất thực tế và không sợ mích lòng đồng nghiệp khi nhắc về sự "so sánh ngầm" mà khán giả thường hay nghĩ khi đặt anh lên "bàn cân" cùng Thái Hòa và Trường Giang - hai cái tên phòng vé rất hot hiện nay

Khi nói về điện ảnh, Trấn Thành không ngại thừa nhận không có duyên ở lĩnh vực này, vì đóng vai nào cũng tệ và chẳng dám xem lại vì thấy diễn quá lố. Sẵn dòng chia sẻ, Trấn Thành còn thẳng thừng bày tỏ quan điểm rất thực tế và không sợ mích lòng đồng nghiệp khi nhắc về sự "so sánh ngầm" mà khán giả thường hay nghĩ khi đặt anh lên "bàn cân" cùng Thái Hòa và Trường Giang - hai cái tên phòng vé rất hot hiện nay

Đón xem Lần đầu tôi kể với sự xuất hiện của MC  Danh hài Trấn Thành lúc 19h chủ nhật ngày 3/1 để "khu" trọn những bí mật này.

Lần đầu tôi kể với sự xuất hiện của MC - Danh hài Trấn Thành phát sóng lúc 19h chủ nhật ngày 3/1.

 
 
Trailer 'Lần đầu tôi kể' - MC Trấn Thành

tran-thanh-tiet-lo-ly-do-bi-duoi-hoc-8

Trường Giang lại tranh thủ hôn khách mời nữ, Trấn Thành lộ mặt chi chít mụn

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top