iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/2/2019, 09:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành - Hari Won mặn nồng, nhí nhảnh đón Tết

Cặp vợ chồng đình đám showbiz Việt diện áo dài đón xuân với nhiều khoảnh khắc 'tình bể bình'.

Sau một năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, nhân dịp kỉ niệm tuổi 32, Trấn Thành quyết định thực hiện bộ ảnh đón Xuân 2019 cùng với bà xã Hari Won.

Sau một năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, nhân dịp kỉ niệm tuổi 32, Trấn Thành quyết định thực hiện bộ ảnh đón Xuân 2019 cùng bà xã Hari Won.

Trong bộ áo dài vàng ươm truyền thống Việt Nam, Hari Won khoe vẻ đẹp ngọt ngào, mặn mà, quyến rũ. Kiểu tóc đội mấn truyền thống cùng với lối tráng điểm đơn giản càng làm toát lên vẻ đẹp Á Đông.

Trong bộ áo dài vàng ươm truyền thống Việt Nam, Hari Won khoe vẻ đẹp ngọt ngào. Kiểu tóc đội mấn truyền thống cùng với lối trang điểm đơn giản càng làm toát lên vẻ đẹp Á Đông.

Đón Xuân 2019 sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ nhất của Hari. Giờ đây người đẹp đã quen dần với những phong tục tập quán, văn hoá của người Việt Nam.

Đón Xuân 2019 sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ nhất của Hari. Giờ đây người đẹp đã quen dần với những phong tục tập quán, văn hóa của người Việt Nam.

Trấn Thành cũng tạo ra những pose dáng vui vẻ và hài hước với thông điệp về một năm ấm no, sung túc.

Trấn Thành cũng tạo ra những cách pose dáng vui vẻ và hài hước với thông điệp về một năm ấm no, sung túc.

Vợ chồng nghệ sĩ chứng minh sự mặn nồng sau 2 năm kết hôn bằng những khoảnh khắc ngọt ngào.

Vợ chồng nghệ sĩ chứng minh sự mặn nồng sau 2 năm kết hôn bằng những khoảnh khắc ngọt ngào.

Trấn Thành - Hari Won mặn nồng, nhí nhảnh trong loạt ảnh đón Tết - 5
Vừa qua, Trấn Thành bất ngờ nhận những món quà sinh nhật từ fan. Tết này anh còn có 2 phim điện ảnh chính thức ra rạp vào ngày đầu tiên của năm mới: Cua lại vợ bầu, Trạng Quỳnh.

Vừa qua, Trấn Thành bất ngờ nhận những món quà sinh nhật từ fan. Tết này anh còn có 2 phim điện ảnh ra rạp vào ngày đầu tiên của năm mới: Cua lại vợ bầu, Trạng Quỳnh.

Trấn Thành - Hari Won mặn nồng, nhí nhảnh trong loạt ảnh đón Tết - 7
Hari Won vừa cho ra mắt MV Vì em vẫn đạt 2 triệu views sau 3 ngày. Năm qua, cô còn thành công ở mảng sản xuất web drama.

Hari Won vừa cho ra mắt MV Vì em vẫn đạt 2 triệu views sau 3 ngày. Năm qua, cô còn thành công ở mảng sản xuất web drama.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top