iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/9/2017, 16:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành cười toe dù rách quần vì diễn quá 'máu lửa'

Chủ đề: Trấn Thành59

Vì muốn chơi khăm khách mời, Trấn Thành gặp 'tai nạn' rách quần, phải dùng áo quấn quanh người chữa cháy.

tran-thanh-cuoi-toe-du-rach-quan-truoc-mat-pu-ka

Trấn Thành đảm nhận vai trò đội trưởng xuyên suốt các tập phát sóng của Ai cũng bật cười mùa 2. Ở tập 1, anh sẽ cùng các nghệ sĩ trẻ tham gia vào nhiều phần chơi Sáng tạo bá đạo, Phim cười...Ở mục Gương cười, Trấn Thành có dịp "hành hạ" Pu Ka khi bắt nữ diễn viên phải làm theo những động tác của mình.

tran-thanh-cuoi-toe-du-rach-quan-truoc-mat-pu-ka-1

Cả hóa thân thành ảo thuật gia với sở trường "thọc lét người xem, chơi khăm bạn diễn". Trong lúc Trấn Thành thỏa sức vẫy vùng với những đạo cụ "dễ thương, dễ thở", thì Puka phải "méo mặt" với hàng loạt đạo cụ "bá đạo".

 
 

Khi bạo dạn bung xõa trên bàn, khán giả còn được một phen "cười ra nước mắt" trước sự cố rách quần trước mặt bao nhiêu người của Trấn Thành. Để "chữa cháy", nam nghệ sĩ nhanh trí dùng áo quấn quanh người để tiếp tục thử thách. Dù thế, nam nghệ sĩ vẫn cười, pha trò tưng bừng.

tran-thanh-cuoi-toe-du-rach-quan-truoc-mat-pu-ka-2

Dù mang tiếng là bản sao, nhưng thử thách mà nữ diễn viên Puka phải nhận "khó gấp vạn lần" bản chính Trấn Thành.

tran-thanh-cuoi-toe-du-rach-quan-truoc-mat-pu-ka-3

Trấn Thành còn có dịp kết hợp với Băng Di với phiên bản biến tấu của bom tấn điện ảnh Em là bà nội của anh. Anh đóng vai cháu nội của Băng Di. Vì muốn có được cô bạn gái thuần Việt cho vừa lòng mẹ cha, Trấn Thành cứ "bổ nháo bổ nhào tấn công" Băng Di mà không biết rằng "cô nàng này chính là bà nội của anh" được trẻ hóa... Anh bất ngờ "ném ngay một  cái tát tay" vào má người đẹp vì cho rằng cô nàng này quá xấc xược dám xưng là bà nội của mình…

tran-thanh-cuoi-toe-du-rach-quan-truoc-mat-pu-ka-4

Hai vị giám khảo quyền lực của chương trình mùa 2 là nghệ sĩ Hoàng Sơn và NSND Hồng Vân. Họ sẽ đánh giá đội chiến thắng dựa vào những thử thách mà các nghệ sĩ tham gia chương trình thể hiện.

tran-thanh-cuoi-toe-du-rach-quan-truoc-mat-pu-ka-5

Dẫn dắt chương trình là sự góp mặt mới toanh của diễn viên Khương Ngọc. Số đầu tiên lên sóng vào tối Chủ nhật 3/9 trên HTV2.

 
 

Các nghệ sĩ đại náo 'Ai cũng bật cười' mùa 2

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top