iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/2/2017, 18:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành cười dễ dãi - Trường Giang mặt lạnh te: Fan rần rần tranh cãi

Trước màn diễn bị cho là nhạt nhẽo của 'hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi, hai giám khảo "Thách thức danh hài" thể hiện thái độ trái ngược.

Tập 17 Thách thức danh hài mùa 3 gây chú ý bởi giải thưởng 150 triệu đồng thuộc về anh chàng bán trà sữa Lê Tấn Lợi. Đây là thí sinh từng gây ồn ào khi giành được chiến thắng 100 triệu trước vòng gala. Tấn Lợi bị tố "diễn sâu", giả vờ khù khờ để chọc cười giám khảo.

 
 

Phần dự thi của Lê Tấn Lợi tại vòng Gala

Tại vòng Gala, Tấn Lợi tiếp tục mang vẻ chân chất để chinh phục hai giám khảo Trấn Thành - Trường Giang. Trong suốt 5 vòng thi, chàng trai Long An đều thắng cuộc nhờ vào Trấn Thành. Nam MC bật cười ngon lành trước sự vụng về, chân thật của Tấn Lợi. Trong khi đó, giám khảo Trường Giang lại không nở một nụ cười nào trong suốt các phần thi này. Chính biểu cảm trái ngược này giữa hai giám khảo trở thành chủ đề bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội hôm nay.

nu-cuoi-de-dai-cua-tran-thanh

Biểu cảm trái ngược của Trấn Thành - Trường Giang khi xem Lê Tấn Lợi dự thi.

Nhiều khán giả tỏ vẻ bất bình trước "nụ cười dễ dãi" của Trấn Thành dành cho thí sinh Lê Tấn Lợi. "Một phần thi nhạt nhẽo. Mình không thể cười nổi trước những câu nói kiểu bâng quơ. Không hiểu sao Trấn Thành lại có thể cười từ đầu đến cuối một cách thích thú đến thế", bạn Kim Sa bình luận.

Bạn Kim Mỹ chia sẻ: "Thấy thái độ trái ngược của Trấn Thành - Trường Giang suốt phần thi cũng đủ hiểu hiệu ứng mà thí sinh này mang lại. Anh Trường Giang không nở một nụ cười là đúng vì phần thi không có gì đặc sắc so với sự xuất hiện trước đó. Mình cảm thấy ở thí sinh này có sự diễn nhiều hơn là tính cách thật".

Nhiều bình luận thẳng thừng nhận xét phần thi của Lê Tấn Lợi không có điểm nhấn, cũng không có sự đầu tư kịch bản như các thí sinh khác. "Cả 5 vòng thi anh ta chỉ xài đúng một câu chuyện. Cứ nói đi nói lại rồi vòng cuối dùng đến vợ để chọc cười...", độc giả Phan Khương bình luận thêm.

 
 

Lời khuyên của Trường Giang dành cho Lê Tấn Lợi

Một câu nói của Trường Giang sau phần dự thi của Lê Tấn Lợi đang nhận "bão like" trong các phần comment: "Sau đêm nay nếu có A,B,C gọi điện mời em đi diễn, em đừng đi vì em sẽ chẳng làm được ai cười hết. Nếu em làm được ai cười anh cho em 1 tỷ". Câu nói này được lan truyền càng khiến cho sự đối lập cảm xúc giữa hai giám khảo được bàn luận rôm rả hơn.

Trường Giang chia sẻ đây là một lời khuyên của người trong nghề chứ không phải là một lời chê. Giữa một cuộc thi và một sân khấu chuyên nghiệp có cả một khoảng cách rất xa. Anh đưa lời khuyên vì mong Lê Tấn Lợi không vấp ngã, đi vào lối mòn sai lầm mà không thể quay lại được.

Về phía Trấn Thành, anh nêu quan điểm rằng, anh cười vì sự chân thật, tình cảm và có cả sự thông minh trong đó của thí sinh.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top