iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/3/2018, 10:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành bị thí sinh chọc 'dành cả tuổi thanh xuân để sợ Hari Won'

Chủ đề: Trấn Thành59

Với sự duyên dáng, nam danh hài tiếp tục được mời dẫn dắt chương trình 'Người bí ẩn' mùa 5.

Người bí ẩn 2018 trở lại với sự xuất hiện của nhiều tài năng và những nét mới mẻ. Trấn Thành bày tỏ sự háo hức vì được tin tưởng giao vai trò cầm trịch sau 4 mùa.

Trấn Thành - Lê Giang - Mai Tài Phến là những gương mặt tham gia Người bí ẩn.

Trấn Thành - Lê Giang - Mai Tài Phến là những gương mặt tham gia 'Người bí ẩn'.

Tại buổi giới thiệu số phát sóng đầu tiên, Trấn Thành chứng tỏ tài hoạt náo khi cầm mic khuấy động bầu không khí. Anh tiết lộ số người bí ẩn và người chơi thế chân ở mùa mới có độ đánh lừa tinh vi và ngoạn mục hơn rất nhiều. Để chứng minh, một màn tìm ra người bí ẩn "Ai là người catwalk và hát lipsync chuyên nghiệp" được tái hiện. Xuất hiện trên sân khấu là 5 gương mặt với trang phục "lồng lộn" gây rối thị giác cho người đoán. 

Trấn Thành bị người chơi chọc dành cả tuổi thanh xuân để sợ Hari Won - 1

Trấn Thành bị người chơi "dìm hàng" không thương tiếc.

Người chơi số 4 khiến nam MC bật ngửa khi chỉ tay thẳng mặt: "Có những người dùng lời nói để gây 'khẩu nghiệp', có người dùng nó để dựng sự nghiệp. Còn em, dùng nó để hát lipsync chuyên nghiệp". Người chơi số 5 giới thiệu đầy vẻ xóc xỉa: "Anh Mai Tài Phến dành cả tuổi thanh xuân để đóng MV, anh Trấn Thành dành cả thanh xuân sợ chị Hari Won, còn em dành nó để đi catwalk và hát lipsync".

Sự tài lanh và duyên dáng của người chơi khiến Trấn Thành nể phục và chào thua.

 
 

Trấn Thành bị thí sinh 'chọc quê' (Clip: Mr Spotlight)

Người bí ẩn 2018 còn chào đón sự trở lại của "vợ chồng Sáu Bảnh" NSƯT Hoài Linh - Việt Hương với tư cách đội nhà. Mùa 5, cuộc chiến tìm người bí ẩn sẽ căng thẳng khi được rút xuống chỉ còn 4 vòng thi. Vòng đấu cuối cùng sẽ là cuộc hội tụ 8 thí sinh thay vì 6 người. Trò chơi cân não sẽ càng kịch tính hơn khi số điểm ở vòng này sẽ tăng lên gấp đôi. Thêm nữa, số lượng người chơi sẽ không nhất thiết phải là một cặp nam - nữ nghệ thuật. Nhiều số lên sóng sẽ là một nhóm nhạc hoặc 3 người đẹp cùng lúc đọ sức với Hoài Linh - Việt Hương.

50 nghệ sĩ khách mời được tiết lộ ban đầu gồm: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, Lê Giang, Hari Won, Phạm Hương, H’hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Jun Phạm, Trúc Nhân, Nam Em...

 
 

Trailer 'Người bí ẩn' mùa 5

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top