iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/6/2018, 16:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trải nghiệm 'nhớ đời' của Top 10 HHHV Ngọc Nữ khi sang Nga xem World Cup

Để di chuyển giữa các thành phố khi xem các trận đấu, Ngọc Nữ từng phải trải qua 21 giờ đồng hồ trên một chuyến tàu không điện, không nước...

Là một fan trung thành của bóng đá, Người đẹp ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Nguyễn Ngọc Nữ - không thể bỏ qua cơ hội ăn, ngủ cùng World Cup. Người đẹp thể hiện lòng đam mê bằng cách sang tận Nga để đồng hành cùng sự kiện này.

Là một fan trung thành của bóng đá, "Người đẹp ảnh" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Nguyễn Ngọc Nữ - không thể bỏ qua cơ hội ăn, ngủ cùng World Cup. Người đẹp thể hiện lòng đam mê bằng cách sang tận Nga để đồng hành cùng sự kiện này.

Chỉ mới vài ngày ở Nga,  Cô có dịp đi đến các sân vận động nơi mà các trận đấu trong khuôn khổ world cup 2018 diễn ra. Tại đây Ngọc Nữ đã có dịp gặp gỡ giao lưu với bạn bè quốc tế, cùng chung tình yêu với trái bóng nhũng con người xa lạ từ khắp năm châu nhanh tróng bắt đầu câu chuyện quanh trái bóng những câu chuyện không hồi kết ấy đã kéo mọi người đến gần nhau hơn.

Trong vài ngày đầu đặt chân đến Nga, Ngọc Nữ đã có cơ hội đến các sân vận động nơi các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 diễn ra. Khi đi xem bóng, cô gái được mệnh danh là "mỹ nhân mặt mộc" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chọn khoác lên mình bộ áo dài đỏ rực.

Ngọc Nữ cho biết cô rất tự hào khi mặc trên mình bộ áo dài dân tộc và cầm lá cờ tổ quốc đứng trên khán đài cổ vũ cho các đội tuyển mà mình yêu thích.

Ngọc Nữ cho biết cô rất tự hào khi mặc trên mình bộ trang phục dân tộc và cầm lá cờ Tổ quốc đứng trên khán đài. "Được nhìn các cầu thủ mình yêu thích thi đấu trực tiếp trên sân cỏ thật là một điều tuyệt vời", người đẹp chia sẻ.

Trong chuyến đi này, Ngọc Nữ đi cùng với 2 VĐV tâng bóng nghệ thuật là Đỗ Kim Phúc, Nguyễn Ngọc Anh

Ngọc Nữ đi cùng với 2 VĐV tâng bóng nghệ thuật là Đỗ Kim Phúc, Nguyễn Ngọc Anh. Vì khoảng cách giữa các thành phố tại Nga quá xa, người đẹp phải di chuyển 21 tiếng bằng tàu điện để đến thành phố Volgograd xem trận đấu của những chú sư tử Anh và đại bàng Tunisia.

Chuyến tàu không điện, không nước, không đồ ăn, không sóng điện thoại... Là trải nghiệm khó quên của Nữ tại nước Nga, Nhưng vì tình yêu với trái bóng, vì lá cờ Việt Nam được phất lên khắp các sân vận động Nữ sẽ vượt qua hết.

Chuyến tàu bình dân không điện, không nước, không đồ ăn, không sóng điện thoại... là trải nghiệm khó quên của Ngọc Nữ tại nước Nga. "Vì tình yêu với trái bóng, vì lá cờ Việt Nam được phất lên khắp các sân vận động, Nữ sẽ vượt qua hết", chân dài bày tỏ.

Cũng trong dịp này, Ngọc Nữ tung bộ ảnh sexy cùng trái bóng tròn để hưởng ứng mùa ăn, ngủ cùng World Cup.

Cũng trong dịp này, Ngọc Nữ tung bộ ảnh sexy cùng trái bóng tròn để hưởng ứng mùa ăn, ngủ cùng World Cup.

Khoác lên mình bộ trang phục khỏe khoắn, Ngọc Nữ khoe được vóc dáng chuẩn và nụ cười tỏa nắng.

Khoác lên mình bộ trang phục khỏe khoắn, Ngọc Nữ khoe được vóc dáng chuẩn và nụ cười tỏa nắng.

Trải nghiệm nhớ đời của Top 10 HHHV Ngọc Nữ khi sang Nga xem World Cup - 7
Trải nghiệm nhớ đời của Top 10 HHHV Ngọc Nữ khi sang Nga xem World Cup - 9


Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top