iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/3/2019, 12:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trà Ngọc Hằng gợi cảm hát live nhạc bolero

Sau tuyên bố lấn sân dòng nhạc bolero trữ tình, bà mẹ một con tự tin thể hiện giọng hát live và khả năng chơi nhạc cụ.

Ngày 4/3, Trà Ngọc Hằng có buổi giới thiệu một dòng mỹ phẩm Hàn do mình làm nhà phân phối tại Việt Nam. Bà mẹ một con xuất hiện rạng rỡ, gợi cảm trong chiếc váy voan.

Ngày 4/3, Trà Ngọc Hằng có buổi giới thiệu một dòng mỹ phẩm Hàn do mình phân phối tại Việt Nam. "Bà mẹ một con" xuất hiện rạng rỡ trong chiếc váy hai dây khoe vòng một gợi cảm. Sinh em bé chưa bao lâu nhưng người đẹp đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon thả. 

Người đẹp chiêu đãi các khách mời bằng tiết mục cây nhà lá vườn. Dù sức khỏe không hoàn toàn nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn tự tin đàn hát live ca khúc Vùng lá me bay. Thời gian qua, cô tái xuất sau thời gian sinh con và tuyên bố lấn sân sang dòng nhạc bolero. Nữ ca sĩ cho biết lý do chuyển từ nhạc trẻ sang dòng nhạc trữ tình vì thấy bản thân đủ trải nghiệm sống để hát nó. Vừa qua, cô tung ra sản phẩm đầu tiên mang tên Đón xuân này nhớ xuân xưa và nhận được phản hồi tích cực.

Người đẹp chiêu đãi các khách mời bằng tiết mục "cây nhà lá vườn". Dù sức khỏe không tốt, Trà Ngọc Hằng vẫn tự tin đàn hát live ca khúc Vùng lá me bay. Thời gian qua, cô tuyên bố lấn sân sang dòng nhạc bolero. Nữ ca sĩ cho biết lý do chuyển từ nhạc trẻ sang dòng nhạc trữ tình vì thấy bản thân đủ trải nghiệm sống để hát nó. Vừa qua, cô tung ra sản phẩm đầu tiên mang tên Đón xuân này nhớ xuân xưa nhận được phản hồi tích cực.


 
 

Trà Ngọc Hằng hát live 'Vùng lá me bay'. 

Trà Ngọc Hằng tiết lộ chính việc kinh doanh giúp cô trang trải được cuộc sống, không chỉ độc lập về tài chính mà còn có thể lo cho con. Hằng sẽ làm những gì tốt đẹp nhất để lo con gái. Đó cũng là lý do mà thời gian qua Hằng gần như lui về ở ẩn để toàn tâm toàn ý cho bé. Hiện mọi thứ dần ổn định, Hằng mới trở lại với các hoạt động showbiz. Con chính là niềm vui và cũng là nguồn năng lượng giúp Hằng sẵn sang thử thách và muốn làm việc nhiều hơn nữa ở thời điểm hiện tại, Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Cô còn công khai việc đang làm mẹ đơn thân với một công chúa đáng yêu. Nữ diễn viên - ca sĩ cho biết luôn nhìn nhận mọi thứ phía trước bằng tinh thần lạc quan. Ngoài việc lấn sân ở lĩnh vực làm đẹp, Trà Ngọc Hằng còn kiêm vai trò bà chủ một cửa hàng ẩm thực. 

Trà Ngọc Hằng tiết lộ chính việc kinh doanh giúp cô trang trải được cuộc sống, độc lập về tài chính. Hằng sẽ làm những gì tốt đẹp nhất để lo con gái. Đó là lý do thời gian qua Hằng gần như lui về ở ẩn để toàn tâm toàn ý cho bé. Hiện mọi thứ dần ổn định, Hằng mới trở lại với các hoạt động showbiz. Con chính là niềm vui, là nguồn năng lượng giúp Hằng sẵn sàng thử thách và muốn làm việc nhiều hơn nữa ở thời điểm hiện tại, Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Trà Ngọc Hằng tiết lộ chính việc kinh doanh giúp cô trang trải được cuộc sống, độc lập về tài chính. "Hằng sẽ làm những gì tốt đẹp nhất để lo con gái. Đó là lý do thời gian qua Hằng gần như lui về 'ở ẩn' để toàn tâm toàn ý cho bé. Hiện mọi thứ dần ổn định, Hằng mới trở lại với các hoạt động showbiz. Con chính là niềm vui, là nguồn năng lượng giúp Hằng sẵn sàng thử thách và muốn làm việc nhiều hơn nữa ở hiện tại", Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Đến chúc mừng Trà Ngọc Hằng có đông đảo các nghệ sĩ là bạn bè thân thiết như Kim Tuyến.

Đến chúc mừng Trà Ngọc Hằng có các nghệ sĩ là bạn bè thân thiết như Kim Tuyến.

Ca sĩ Nam Cường

Ca sĩ Nam Cường.

Diễn viên - hotgirl Milan Phạm.

Diễn viên - hot girl Milan Phạm xuất hiện sang chảnh tại sự kiện để chúc mừng người chị thân thiết. 

Vũ Ngọc Ánh rạng rỡ chúc mừng đồng nghiệp sau đám cưới.

Vũ Ngọc Ánh rạng rỡ chúc mừng đồng nghiệp sau đám cưới.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top