iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/6/2015, 16:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trà Ngọc Hằng bị lái taxi ở Hà Nội cướp hết tiền

Câu chuyện 'đau thương' được cô nàng chia sẻ trên Facebook và trong chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' để cảnh báo mọi người.

Thời gian gần đây, nhiều vụ việc cướp tiền do các tài xế taxi gây ra khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo sợ. Một "nạn nhân" của tình trạng này là ca sĩ Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh bảo đến những người thường xuyên sử dụng phương tiện giao thông này.

Trà Ngọc Hằng vừa có chuyến công tác Hà Nội với những kỷ niệm "đau thương".

Trà Ngọc Hằng vừa có chuyến công tác Hà Nội với những kỷ niệm "đau thương". Câu chuyện này được cô chia sẻ trên Facebook cá nhân và trong chương trình Bữa trưa vui vẻ mới phát sóng.

Trà Ngọc Hằng đang có chuyến công tác ở Hà Nội. 0h30 sáng ngày 1/6, cô bắt taxi để di chuyển. Vì ở Sài Gòn ra, cũng không thông thạo đường xá Hà Nội nên cô lên vội một taxi bên đường. Tuy nhiên, lái taxi lại không đi đúng hướng cô nàng cần tới mà bất ngờ chạy đến một nơi vắng tanh. Theo Trà Ngọc Hằng chia sẻ, gã tài xế khi gặp chỗ tối liền bất ngờ dừng xe, quay lại túm lấy tay cô và đe dọa chỉ tha mạng khi nộp tiền.

Quá sợ hãi trước thái độ hung dữ của tên tài xế, Trà Ngọc Hằng đành móc hết tiền trong túi để đưa. Sau 20 phút lấy lại tinh thần, cô nàng may mắn được một bác xe ôm tốt bụng đưa về nhà. Nữ ca sĩ cho biết, dù từng có kinh nghiệm học võ, còn đạt giải cả trong cuộc thi võ thuật, nhưng đến lúc gặp chuyện nguy hiểm, cô nàng "hồn vía lên mây" và chỉ mong thoát thân.

fewfewf-2446-1433235872.jpg

Do bị uy hiếp và xô xát nên khắp tay, chân cô nàng đầy những vết cào cấu ửng đỏ.

Sau khi câu chuyện của Trà Ngọc Hằng được chia sẻ, nhiều người khuyên cô nên trình báo công an. Tuy nhiên, vì không thể nhớ nổi địa điểm mà taxi dừng lại do trời quá tối cũng như không ghi lại số taxi nên cô đành ngậm ngùi chịu trận. Sau khi xảy ra vụ việc, Trà Ngọc Hằng vẫn cố vui vẻ hoàn thành các công việc để có thể nhanh chóng về lại Sài Gòn. Kinh nghiệm mà cô nàng đưa ra cho khán giả là khi gọi xe trong đêm cần phải chọn lựa kỹ lưỡng, chỉ đi xe của các hãng có danh tiếng, đồng thời ghi lại biển số xe nhằm xảy ra trường hợp đáng tiếc như cô.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top