iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/3/2019, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tố My 'khóc thét' khi bị fan trét nhọ đầy mặt

'Ngọc nữ bolero' vừa có buổi offline fan sau nhiều thành công đạt được trong 2018. 

Cuối tuần qua, Tố My và các fan ruột có chuyến về Củ Chi ăn mừng giải thưởng Ca sĩ bolero của năm. Một cặp vợ chồng là fan ruột của Tố My đã rủ rê nữ ca sĩ về nhà riêng cùng fan làm tiệc. Tố My không khỏi bất ngờ khi fan chuẩn bị sẵn bánh kem, hoa, băng rôn... để chúc mừng mình.

Cuối tuần qua, Tố My và các fan có chuyến về Củ Chi ăn mừng giải thưởng "Ca sĩ bolero của năm". Một cặp vợ chồng là fan ruột của Tố My rủ rê nữ ca sĩ về nhà riêng cùng fan làm tiệc. Tố My không khỏi bất ngờ khi fan chuẩn bị sẵn bánh kem, hoa, băng rôn... để chúc mừng mình.

Đáp lại, ngọc nữ bolero không ngần ngại vào bếp trổ tài nấu mì Quảng để thiết đãi. Đây vốn là món sở trường của nữa ca sĩ.

Đáp lại, "ngọc nữ bolero" vào bếp trổ tài nấu mì Quảng để thết đãi. Đây vốn là món sở trường của nữa ca sĩ.

Cô diện áo thun, quần jeans và không ngần ngại bày biện, nấu nướng cùng fan.

Cô diện áo thun, quần jeans, nhanh chóng xắn tay áo vào bếp làm những công đoạn như ninh xương, nhặt rau củ....


 
 

Tố My vừa nấu ăn vừa hát.

Tố My chọn những nguyên liệu ngon nhất từ gà, xương, tôm, trứng cút... để làm nên món ăn này. Vừa nấu nướng, Tố My khoe giọng ngọt như mía lùi trong bếp.

Tố My chọn những nguyên liệu ngon nhất từ gà, xương, tôm, trứng cút... để làm nên món ăn này. Vừa nấu nướng, Tố My khoe giọng ngọt như mía lùi trong bếp.

Tố My cho biết: My có được thành công như hôm nay cũng phần lớn là nhờ sự ủng hộ của khán giả. Nhiều bạn ở Long An, Tây Ninh, An Giang... không ngại đường sá xa xôi đến ủng hộ My trong các hoạt động. Những tình cảm ấy My luôn trân trọng và khắc ghi trong tim. Các bạn đã tiếp thêm động lực cho My trong con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Tố My cho biết: "My có được thành công như hôm nay cũng phần lớn là nhờ sự ủng hộ của khán giả. Nhiều bạn ở Long An, Tây Ninh, An Giang... không ngại đường sá xa xôi đến ủng hộ My trong các hoạt động. Những tình cảm ấy My luôn trân trọng và khắc ghi trong tim. Các bạn đã tiếp thêm động lực cho My trong con đường hoạt động nghệ thuật của mình".

Cả nhà quây quần ăn uống xóa bỏ mọi khoảng cách giữa thần tượng và fan.

Cả nhà quây quần ăn uống xóa bỏ mọi khoảng cách giữa thần tượng và fan.

Khi chơi bài quẹt nhọ nồi, Tố My còn bị fan thi nhau họa mặt khiến cô khóc thét khi soi gương.

Khi chơi bài quẹt nhọ nồi, Tố My còn bị fan thi nhau "họa mặt" khiến cô khóc thét khi soi gương. 

2018 là năm gặt hái thành công liên tiếp của Tố My. Sau giải Top 10 Nghệ sĩ của năm tại Mai Vàng, ngọc nữ bolero tiếp tục được vinh danh tại POPs Worldwide 2019 với giải Ca sĩ bolero của năm. Sắp tới, nữ ca sĩ sẽ ngồi ghế nóng HLV cùng nam ca sĩ Quang Lê trong chương trình Thần tượng bolero.

2018 là năm gặt hái thành công liên tiếp của Tố My. Sau giải Top 10 Nghệ sĩ của năm tại Mai Vàng, "ngọc nữ bolero" tiếp tục được vinh danh tại POPs Worldwide 2019 với giải Ca sĩ bolero của năm. Sắp tới, nữ ca sĩ sẽ ngồi ghế nóng HLV cùng nam ca sĩ Quang Lê trong chương trình Thần tượng bolero.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top