iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/4/2019, 14:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tố My được phong 'thánh chế bolero'

Khi ngồi ghế nóng 'Thần tượng bolero', Tố My tự tin khả năng 'xuất khẩu thành nhạc' trong 3 giây để chiêu dụ thí sinh.

Tố My nhận lời ngồi ghế HLV Thần tượng bolero 2019 cùng Quang Lê. Đối thủ của cô là cặp HLV Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc và Giao Linh - Đình Văn. Trải qua 2 tập lên sóng, "ngọc nữ bolero" phát huy sự khéo léo và biết dùng "chiêu" để giành giật thí sinh. Cô liên tục "xuất khẩu thành nhạc" để thuyết phục thí sinh.

Tố My giành giật thí sinh với Giang Hồng Ngọc.

Tố My giành giật thí sinh với Giang Hồng Ngọc.

Trong tập 1, Tố My trổ tài "chế lời" ca khúc Duyên kiếp để chiêu mộ cặp đôi Minh Dũng và Thái Ngân về đội mình. Kết quả cuối cùng, cặp đôi vẫn quyết định về đội của Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc. Đến tập 2, nữ HLV tiếp tục ngẫu hứng chế lời ca khúc Trả lại thời gian để mời gọi thí sinh Như Hoa. Lần này, Tố My - Quang Lê thành công khi chiêu mộ được "chiến binh" mạnh.

 
 

Tố My 'dụ' thí sinh Như Hoa bằng nhạc chế.

Từ mác "ngọc nữ bolero", Tố My nay còn được gọi là "thánh chế". Điều này không làm cô buồn mà còn tỏ ra thích thú. Nữ ca sĩ nói: "Việc chế lời để chiêu dụ thí sinh chỉ là phút My ngẫu hứng nghĩ ra. Bình thường khi đi chơi với bạn bè, My cũng hay 'xuất khẩu thành nhạc' như vậy. Nhiều fan còn cắt những đoạn chế lời của My để làm nhạc chuông hay gửi cho bạn bè nghe. Bây giờ gọi My là 'ngọc nữ' hay 'thánh chế', My đều hạnh phúc vì nó đều gắn với dòng nhạc bolero My đang theo đuổi".

Ngọc nữ bolero tự tin về giọng hát ngọt và khả năng chế nhạc.

"Ngọc nữ bolero" tự tin về giọng hát ngọt và khả năng chế nhạc.

Tố My tiết lộ có thể "chế lời" trong 3 giây, phù hợp với hoàn cảnh vì "kho tàng bolero" của mình rất nhiều. Cô tự tin không bao giờ cạn kiệt ý tưởng.

Trước những lo ngại tác giả ca khúc sẽ phiền lòng khi thấy nhạc bị chế từ một người hát bolero chuyên nghiệp, Tố My cho rằng đó chỉ là phút ngẫu hứng, không cố ý sửa lời bài hát để biểu diễn nên không lo ngại.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top