iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/11/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tình yêu ba năm của Băng Di

Cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, ân cần như lúc mới quen.

Băng Di vừa chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai nhân kỷ niệm 3 năm ngày yêu. Cô cho biết bản thân có những khoảng thời gian vô cùng khó tính. Cô cảm ơn bạn trai vì đã chọn yêu một người có nhiều vấn đề như mình. Nhiều lần, cô xảy ra sai sót và muốn đẩy bạn trai ra xa nhưng chính anh là người đã níu giữ mối quan hệ. Cảm ơn anh đã luôn bên em dù bất cứ chuyện gì xảy đến, cô chia sẻ. Đáp lại, Justin Chiêm - bạn trai Băng Di - bày tỏ: Chúc mừng ba năm ngày yêu. Hãy luôn ở bên anh nhé!.

Băng Di vừa chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai nhân kỷ niệm 3 năm ngày yêu. Cô cho biết bản thân có những khoảng thời gian vô cùng khó tính. Cô cảm ơn bạn trai vì đã chọn yêu một người có nhiều vấn đề như mình. Nhiều lần, cô xảy ra sai sót và muốn đẩy bạn trai ra xa nhưng chính anh là người đã níu giữ mối quan hệ. "Cảm ơn anh đã luôn bên em dù bất cứ chuyện gì xảy đến", cô chia sẻ. Đáp lại, Justin Chiêm - bạn trai Băng Di - bày tỏ: "Chúc mừng ba năm ngày yêu. Hãy luôn ở bên anh nhé!".

Băng Di hẹn hò Justin Chiêm, hơn cô 9 tuổi, từ năm 2016. Một năm sau, cô mới công khai tình cảm với bạn trai. Justin Chiêm là chủ nhiều nhà hàng, quán bar có tiếng tại TP HCM. Anh là bạn thân lâu năm của Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà.

Băng Di hẹn hò Justin Chiêm, hơn cô 9 tuổi, từ năm 2016. Một năm sau, cô mới công khai tình cảm. Justin Chiêm là chủ nhiều nhà hàng, quán bar có tiếng tại TP HCM. 

Băng Di thường bị thu hút bởi giới doanh nhân vì theo cô, họ là những người thông minh, biết cách phát triển tương lai trong một lĩnh vực khó khăn. Justin Chiêm là doanh nhân nên bạn trai thu hút cô trước tiên nhờ yếu tố này. Bên cạnh đó, trong mắt Băng Di, Justin Chiêm cũng là mẫu đàn ông ân cần, chu đáo và hài hước. Ở bên bạn trai, Băng Di hiếm khi thấy buồn vì anh luôn suy nghĩ tích cực. Không chỉ quan tâm Băng Di, Justin cũng thường quan tâm ba mẹ, em gái cô và coi họ như người một nhà.
Trong ba năm yêu, cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình tứ trên trang cá nhân. Justin Chiêm đưa bạn gái đi du lịch nhiều nơi để hâm nóng tình cảm.

Trong ba năm yêu, cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình tứ trên trang cá nhân. 

Băng Di kể, không chỉ với các bạn diễn mà kể cả khi thấy cô được người khác tán tỉnh, Justin cũng không ghen. Anh biết suy nghĩ, tôn trọng sự riêng tư của bạn gái. Khi Băng Di đi chơi cùng bạn bè, Justin chẳng bao giờ hỏi cô đi với ai, bao giờ về. Justin cũng rất tôn trọng phụ nữ. Không bao giờ anh hỏi Băng Di phải nấu ăn, phải biết dọn dẹp nhà cửa hay rửa chén bát. Cả hai thường chia sẻ công việc với nhau.
Bạn trai thường đi làm từ 5h chiều đến 2h sáng, còn Băng Di hầu như ngày nào cũng đi đóng phim đến 11-12h đêm nên cả hai không có nhiều thời gian gặp nhau. Tuy nhiên, cả hai không coi đây là bất lợi. Họ xem điều này chính là gia vị cho mối quan hệ của mình. Chúng tôi không muốn dính nhau 24/24. Phải xa nhau một chút để cảm thấy nhớ, thấy quý trọng thời gian bên nhau, cô nói. Bạn trai cũng ủng hộ cô theo đuổi diễn xuất.
Thỉnh thoảng, Justin Chiêm đưa bạn gái đi sự kiện.

Thỉnh thoảng, Justin Chiêm đưa bạn gái đi sự kiện.

Băng Di cho biết cô đang trông chờ vào một lời cầu hôn từ bạn trai và muốn sinh con sớm. Cô khẳng định chỉ sinh con sau khi đã kết hôn.

Băng Di cho biết cô đang trông chờ một lời cầu hôn từ bạn trai và muốn sinh con sớm. Cô khẳng định chỉ sinh con sau khi đã kết hôn.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top