iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 21/5/2018, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường 'rạn nứt' vì một thí sinh

Để giành thí sinh có giọng hát hay, Lam Trường bấm nút chặn Thu Phương nhưng cuối cùng phải 'trả giá' khi thí sinh chọn về với Noo Phước Thịnh.

Tối 20/5, tập 1 Giọng Hát Việt 2018 lên sóng. 4 HLV Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên đã phải sử dụng rất nhiều "chiêu" để thuyết phục các thí sinh. Lần đầu tiên, chương trình có thêm nút chặn để ngăn các HLV không thể giành những thí sinh xuất sắc. Mỗi HLV có một lần đưa ra quyết định này trong vòng Giấu mặt.

Thí sinh Ngọc Anh.

Thí sinh Ngọc Ánh.

Để lại ấn tượng là thí sinh Trần Ngọc Ánh (Vĩnh Phúc). Cô có đam mê với âm nhạc nhưng gia đình không ủng hộ. Trải qua một thời gian tự lập, Ngọc Ánh quyết định đến với cuộc thi để chứng minh cho gia đình thấy mình có thể thành công với con đường đã chọn.

 
 

Phần thi của Ngọc Ánh

Cô chọn ca khúc Nâng được thì buông được (sáng tác Lưu Thiên Hương) khoe chất giọng nội lực, cảm xúc và phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Phần thi hoàn toàn chinh phục được 4 HLV và khán giả.

Lam Trường - Thu Phương có màn đáp trả nhau trên ghế nóng.

Lam Trường - Thu Phương có màn đáp trả nhau trên ghế nóng.

Trước thí sinh tài sắc này, Lam Trường quyết định bấm nút chặn Thu Phương và quyết tâm giành giật với hai HLV đàn em. Anh phải ra sức giải thích vì quá thích thí sinh nên chấp nhận đánh đổi tình cảm. Tình bạn hơn 20 năm của Thu Phương và Lam Trường "rạn nứt" vì chiếc nút này. Thu Phương đau khổ đi "lòng vòng" sân khấu vì không biết làm gì và nói Lam Trường quá "dã man". Lam Trường cảm ơn nút chặn vì giúp anh sống cá tính và thật hơn. Giọng ca Mưa phi trường còn chia sẻ: "Bây giờ gồng mỏi lắm rồi, gồng mệt lắm rồi" khiến Tóc Tiên phải ôm bụng cười trên sân khấu.

 
 

Màn tranh giành Ngọc Ánh của 4 HLV

Để lấy lòng thí sinh, Lam Trường nhấn mạnh mình đã phải trả giá quá đắt rằng tình bạn 20 năm với Thu Phương có thể rạn nứt chỉ vì thí sinh. Trong khi, Thu Phương không có ý định sẽ khuyên Ngọc Ánh về đội Lam Trường.

Noo Phước Thịnh lại ra sức thuyết phục thí sinh theo cách riêng. Anh nói rất thích câu hát "nâng được thì buông được" bởi nó giống câu nói của một người chị thiết khi từng nói "vẽ được thì xóa được". Câu nói khiến ai cũng hiểu Noo đang nhắc về Hồ Ngọc Hà. Tóc Tiên thì cho rằng không cần nhờ ai, tuy còn trẻ nhưng cô từng trải rất nhiều nên sẽ giúp thí sinh về việc truyền cảm xúc.

Kết quả còn bất ngờ hơn khi tưởng chừng cô gái xinh đẹp sẽ quyết định về với Lam Trường trước những lời thuyết phục "gãy lưỡi". Nào ngờ, Ngọc Ánh chọn về team Noo Phước Thịnh khiến Lam Trường tiết nuối thốt lên "anh đã phải trả cái giá quá đắt". "Anh Hai" còn không quên nhắn Thu Phương khi đã không giúp sức trong màn giành giật này: "Tình bạn 20 năm chưa chắc đã hiểu nhau".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top