iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/9/2019, 18:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tim và Đàm Phương Linh phủ nhận yêu nhau

Cả hai khẳng định đang quay phim chung và việc cùng đi ăn tối, xem phim là chuyện bình thường.

TimĐàm Phương Linh liên tục bị lộ hình ảnh thân mật những ngày qua. Cả hai bị bắt gặp đi xem phim, ăn tối chung và có những cử chỉ tình cảm, quan tâm nhau. Tuy nhiên, chia sẻ với iOne, Đàm Phương Linh khẳng định cô và Tim chỉ là đồng nghiệp. "Chúng tôi đóng chung phim Mưa trong bão. Đóng cặp trên phim nên ngoài đời, tôi và anh giữ mối quan hệ thân thiết. Đi xem phim, ăn tối là chuyện bình thường", cô nói.

Tim lộ ảnh đi chơi thân thiết với Đàm Phương Linh.

Tim lộ ảnh đi chơi thân thiết với Đàm Phương Linh.

Đàm Phương Linh khen chồng cũ Trương Quỳnh Anh giàu kinh nghiệm diễn xuất. Trên phim trường, Tim luôn nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp chứ không riêng gì cô. "Mọi người hay hỏi tôi có rung động trước hành động ga lăng, nhiệt tình của anh Tim. Nhưng thực sự, tôi đã hợp tác với nhiều diễn viên nam. Họ đều dễ thương. Nếu vì điều đó mà rung động thì tôi yêu nhiều người rồi!", cô chia sẻ.

Về phía Tim, anh tỏ ra bất ngờ khi bị đồn yêu Đàm Phương Linh. Anh khẳng định, hình ảnh ăn tối, xem phim với Đàm Phương Linh thực chất là cả hai đi chung với đoàn phim. "Nếu yêu thì nhận chứ sao phải sợ. Vấn đề là giữa chúng tôi không có gì", anh nói.

Anh khẳng định vẫn độc thân sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh. Trước đó, Tim từng thổ lộ cảm thấy trống trải, muốn có người yêu nhưng chuyện này với anh "khó hơn du hành vũ trụ".

Cả Tim và Đàm Phương Linh đều phủ nhận có tình cảm.

Tim và Đàm Phương Linh đều phủ nhận có tình cảm.

Đàm Phương Linh từng tham gia các dự án phim như Những cô nàng ngổ ngáo, Dream Man, Ngôi sao khoai tây... và là thành viên nhóm Amigo cùng Miko Lan Trinh và Phương Trinh Jolie. 2018, Đàm Phương Linh chia tay với Karik sau một năm hẹn hò. Còn Tim, anh ly hôn Trương Quỳnh Anh năm 2018. 

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top