iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/3/2019, 10:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiểu Vy vào bếp nấu ăn cùng mẹ ngày 8/3

Hai mẹ con nhà hoa hậu nhắng nhít trong bếp, nấu những món ngon đơn giản cho mọi người thưởng thức. 

Nhân dịp mẹ vào Sài Gòn, lại đúng vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tiểu Vy có những giây phút đáng yêu. Cô đã cùng mẹ vào bếp chuẩn bị một vài món ăn.

Nhân dịp mẹ vào Sài Gòn, lại đúng vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tiểu Vy cùng mẹ vào bếp chuẩn bị một vài món ăn đơn giản. 

Mẹ Tiểu Vy gây bất ngờ về độ hack tuổi bởi độ trẻ trung. Không theo sát nhưng bà luôn đứng sau động viên con gái từ khi tham gia cuộc thi nhan sắc.

Không theo sát con gái nhưng mẹ luôn đứng sau động viên từ khi Tiểu Vy tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Tiểu Vy cũng nhắng nhít không kém. Cô cho biết sống tự tập nên cũng biết nấu một số món ngon. Tài nấu nướng của mẹ luôn là điều Tiểu Vy thích nhất. Mỗi dịp về nhà, cô lại được mẹ tẩm bổ nhiều món ngon.

Tiểu Vy cho biết sống tự tập từ lâu nên cô biết nấu một số món ngon. 

Hoa hậu Tiểu Vy thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Hoa hậu Tiểu Vy thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Bận rộn với lịch trình trong thời gian đương nhiệm và học tập, Tiểu Vy không có nhiều thời gian bên cạnh ba mẹ như những cô bạn 18 tuổi khác. Vì xa nhà nên hằng ngày Vy chia sẻ chủ yếu qua điện thoai. Thỉnh thoảng cô về Hội An hay có dịp đi công tác lại ghé về thăm bố mẹ.

Bận rộn với lịch trình trong thời gian đương nhiệm, Tiểu Vy không có nhiều thời gian bên cạnh ba mẹ như các cô bạn 18 tuổi khác. Vì xa nhà nên hàng ngày Vy chia sẻ chủ yếu với người thân qua điện thoại. 

Trước đó, Tiểu Vy tặng mẹ một bộ áo dài. Nhưng với Vy, ý nghĩa hơn hết là mùa 8/3 năm nay, dù với cương vị mới, cô vẫn có thời gian bên mẹ để trò chuyện, nấu ăn. Với Vy như vậy là đủ hạnh phúc lắm rồi, người đẹp nói.

Trước đó, Tiểu Vy tặng mẹ một bộ áo dài. Nhưng với cô, ý nghĩa hơn hết là mùa 8/3 năm nay được ở bên mẹ để trò chuyện, nấu ăn. "Với Vy như vậy là đủ hạnh phúc lắm rồi", người đẹp nói.

Ảnh: Viết Qúy. 

Ảnh: Viết Quý. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top