iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 1/10/2018, 22:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiểu Vy tổng duyệt cho sự kiện Paris Motor Show 2018

Mới đăng quang chưa bao lâu, người đẹp 18 tuổi đã có tác phong chuyên nghiệp, thần thái sang chảnh khi tham dự sự kiện ở Pháp.

v

Hoa hậu Trần Tiểu Vy là khách mời đặc biệt tại sự kiện ra mắt xe của Vinfast trong Triển lãm quốc tế Paris Motor Show 2018 vào ngày 2/10. Những ngày qua, cô đã có mặt tại Pháp để chuẩn bị.

Mới đây, Tiểu Vy đã xuất hiện tại buổi tổng duyệt của sự kiện này. Cô diện trang phục kín đáo, make up nhẹ khoe đẹp nhẹ nhàng nhưng thần thái cũng đầy sang chảnh.

Mới đây, Tiểu Vy xuất hiện tại buổi tổng duyệt của sự kiện này. Cô diện trang phục kín đáo, make up nhẹ khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên.

Cô được elip săn sóc như một sao hạng quốc tế. Cô nghiêm túc tham gia tổng duyệt và tìm hiểu kỹ nội dung chương trình. Theo tiết lộ, sự kiện này vào ngày 2/10 sẽ có sự tham dự của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới.

Cô được êkip "săn sóc" chu đáo. Sự kiện này vào ngày 2/10 sẽ có sự tham dự của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới.

Sau đêm đăng quang, nhiều khán giả lo ngại vì sự non nớt của tân hoa hậu khi đăng quang ở độ tuổi 18. Chỉ sau 2 tuần, Trần Tiểu Vy đã chứng tỏ bản lĩnh của mình từ thần thái đến sự chuyên nghiệp trong công việc.
Tham gia các sự kiện lớn tại nước ngoài là cơ hội tốt để Hoa hậu Trần Tiểu Vy làm quen với môi trường quốc tế. Sự kiện sẽ góp phần giúp cô tự tin trước khi tham gia chinh chiến trong cuộc thi nhan sắc thế giới sắp tới.

Tham gia các sự kiện lớn tại nước ngoài là cơ hội tốt để tân hoa hậu làm quen với môi trường quốc tế. Sự kiện sẽ góp phần giúp Tiểu Vy tự tin trước khi tham gia chinh chiến trong cuộc thi nhan sắc thế giới sắp tới.

 
 

Khoảnh khắc Tiểu Vy đăng quang hoa hậu

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top