iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/12/2018, 08:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tí tởn pose dáng với Adam Lâm, Mai Ngô 'quê' vì... té sấp mặt

Đến chúc mừng người bạn ra mắt MV, cả hai tay bắt mặt mừng, chọn cách pose hình lạ nhưng không thành.

Tí tởn chụp ảnh dáng lạ với Adam Lâm, Mai Ngô quê vì té sấp mặt

Ngày 5/2, "thánh nhảy" trên giày cao gót Adam Lâm cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới - MV Yêu thôi đừng yêu quá do chính mình sáng tác. Sau thành công của MV Take Away và album Apostrophe, chàng ca sĩ đại diện cho cộng đồng LGBT quyết thử sức ở dòng nhạc ballad.

Adam Lâm được biết đến khi từng hợp tác với Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Đông Nhi, Bảo Thy... Năm 2016, 9x có bước ngoặt lớn khi tham gia Nhân tố bí ẩn dưới sự dẫn dắt của Thanh Lam. Ngoài ca hát, anh chàng còn tham gia điện ảnh qua những dự án như Những nụ hôn rực rỡ...

Tí tởn chụp ảnh dáng lạ với Adam Lâm, Mai Ngô quê vì té sấp mặt - 1

Đến chúc mừng anh có Mai Ngô. Vừa gặp nhau, cả hai đã tay bắt mặt mừng. Nữ người mẫu diện váy "bảy sắc cầu vồng" và để mái tóc tết cá tính.

Tí tởn chụp ảnh dáng lạ với Adam Lâm, Mai Ngô quê vì té sấp mặt - 2

Cả hai thể hiện độ ăn ý khi tạo dáng vui vẻ bày trò để pose dáng độc. Nào ngờ, khi Mai Ngô thả người về sau, Adam Lâm đỡ không kịp khiến cả hai ngã chỏng chơ trên sàn. Sau đó, họ nhanh chóng đứng dậy, vẻ mặt không khỏi "quê" vì tình huống tí tởn vừa rồi.

 
 

Cú ngã sấp mặt của Mai Ngô

Tí tởn chụp ảnh dáng lạ với Adam Lâm, Mai Ngô quê vì té sấp mặt - 3

Cô dành nhiều lời khen và chúc mừng cho Adam Lâm về sản phẩm đánh dấu thêm một bước mới trên con đường ca hát.

Tí tởn chụp ảnh dáng lạ với Adam Lâm, Mai Ngô quê vì té sấp mặt - 4

Dự buổi ra mắt MV còn có sự góp mặt của Đào Bá Lộc.

Tí tởn chụp ảnh dáng lạ với Adam Lâm, Mai Ngô quê vì té sấp mặt - 5

Kiều Diễm là người bạn trong team X-Factor cùng Adam Lâm 2 năm về trước.

 
 

Adam Lâm chia sẻ, trong một lần livestream, fan bắt anh phải cover bằng được những ca khúc nhạc ballad. Chiều fan, anh dành 6 tháng để rèn luyện nâng cao và thực hiện sản phẩm âm nhạc mang màu sắc cổ trang ấp ủ. Tên ca khúc phần nào tạo sự dễ nhớ cho khán giả. Adam Lâm xem nó như một lời khuyên cho chính bản thân sau những cuộc tình không trọn vẹn, hy sinh càng nhiều thì càng mất đi điều hy vọng nhất.

Adam Lâm không ngại tiết lộ nội dung MV được lấy từ chính câu chuyện tình đồng giới của mình năm 17 tuổi. "Hai chúng tôi yêu nhau gần được một năm và có sự sâu sắc nhất định. Gia đình người ấy, gia giáo, bắt anh đi lấy vợ mặc dù biết con là... gay. Anh đã không chọn tôi. Chính những sự mất mát, tổn thương đó trong quá khứ đã làm chất xúc tác để tôi làm MV cổ trang này. Qua MV tôi cũng muốn gửi thông điệp về sự mạnh mẽ cho cộng đồng LGBT của mình", anh nói.

Tí tởn chụp ảnh dáng lạ với Adam Lâm, Mai Ngô quê vì té sấp mặt - 6

Anh chàng 9x tiết lộ đã bỏ ra gần nửa tỷ đồng để thực hiện sản phẩm âm nhac. Đây là số tiền tích góp, được trong nhiều năm qua về việc chạy show và chấp nhận nợ nần để thực hiện.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top