iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/11/2019, 13:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thúy Vân khóc khi bị Thanh Hằng chất vấn

Thúy Vân khóc nức nở trước mặt ban giám khảo trong vòng phỏng vấn kín ở tập 7 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'.

Thời điểm cuộc thi mới khởi tranh, Thanh Hằng khi trả lời phỏng vấn từng nhắc đến Thúy Vân. Cô nói nữ thí sinh "còn thiếu một trái tim để trở thành hoa hậu". Trong vòng phỏng vấn kín, cô nhắc lại vấn đề này và hỏi cảm xúc, suy nghĩ của Thúy Vân. Nữ thí sinh vừa khóc vừa trả lời: "Những nhận xét của ban giám khảo thời điểm đầu có phần hơi khó tính, lạnh lùng. Nhưng khi em soi gương, nhìn thấy khuôn mặt, thần thái hiện tại của mình tươi vui hơn, em thấy mình trưởng thành hơn".

Thanh Hằng chất vấn Thúy Vân: "Có những tin đồn cho rằng em muốn thay đổi giám khảo của năm 2019 này?". Thúy Vân bình tĩnh trả lời: "Với cá nhân em, em có một nguyên tắc và triết lý sống. Đó là mình sẽ hỏi lại bản thân là có hay không. Với tin đồn này, em chưa bao giờ có suy nghĩ phải đổi giám khảo".

Từ khi đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thúy Vân liên tục vướng thị phi. Cô bị đồn có người chống lưng đi thi, bị chê giả tạo trong chương trình truyền hình thực tế... Thanh Hằng chia sẻ, là nghệ sĩ đồng nghĩa với việc phải sống chung với thị phi. Cô tin những lời nói của Thúy Vân là những lời chân thành và những giọt nước mắt kia không giả tạo. Nhưng cô khẳng định, để trở thành hoa hậu, Thúy Vân phải cố gắng nhiều và đừng để những thứ không hay xảy ra.

Thúy Vân.

Thúy Vân.

 
 

Thúy Vân trong vòng phỏng vấn kín.

Đào Hà - một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi - bị giám khảo đưa vào thế khó. Giám khảo Hương Giang hỏi: "Em nói em có ước mơ thành hoa hậu. Vậy để chuẩn bị đi thi quốc tế, tiếng Anh của em đến đâu rồi?". 

Đào Hà lúng túng. Cô trả lời: "Một năm qua, em học tiếng Trung và tiếng Anh. Tiếng Anh của em ở mức giao tiếp cơ bản. Như chị H'Hen Niê năm 2017, khi thi quốc tế, cái chị thể hiện không phải mình có giỏi tiếng Anh hay không, mà là chị có gì. Chị vẫn vào top 5 dù tiếng Anh chưa thể nói lưu loát".

Cách trả lời của Đào Hà bị nhiều khán giả nhận xét chưa khéo léo. Trước đó, cô cũng bị stylist Trần Đạt chê không có thần thái trong vòng casting cho show thời trang của các nhà thiết kế.

Ngay sau tập 7, top 45 thí sinh nổi bật nhất đã được chọn đi tiếp. Những thí sinh nổi bật từ đầu như Thúy Vân, Kim Duyên, Phạm Anh Thư, Lê Thu Trang, Đào Hà, Hương Ly, Khánh Vân... được lựa chọn. Á quân The Face Tường Linh bị đưa vào nhóm nguy hiểm do không tham gia thi phỏng vấn, song cô vẫn được ban giám khảo trao cơ hội đi tiếp.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top