iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/8/2017, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thủy Tiên nổi da gà với 'bản sao' 10 tuổi của Siu Black

Cô bé đến từ Cần Thơ khiến các HLV không thể kìm lòng trước màn trình diễn máu lửa ca khúc hit của 'họa mi núi rừng'.

 
 

Tập 1 Ai sẽ thành sao nhí lên sóng chứng kiến sự đổ bộ của nhiều tài năng. Thí sinh Khánh Hà (10 tuổi, Cần Thơ) chọn hát Ly cà phê Ban Mê được cả 3 HLV Thanh Thảo, Thủy Tiên, nhóm MTV lựa chọn. Phong cách mạnh mẽ cùng thân hình mũm mĩm khiến thành viên Thiên Vương của MTV liên tưởng ngay đến "họa mi núi rừng" Siu Black.

thuy-tien-noi-da-ga-voi-ban-sao-10-tuoi-cua-siu-black

Ba thành viên MTV tràn lên sân khấu để cổ vũ tinh thần cho thí sinh. Thiên Vương vờ rút điện thoại ra để gọi: "Alo, chị Siu hả. Sao con chị đi thi mà không cho em hay".

thuy-tien-noi-da-ga-voi-ban-sao-10-tuoi-cua-siu-black-1

Thủy Tiên nhận xét: "Cô không thể ngờ được một cô bé 10 tuổi có thể biết lúc nào cần mạnh mẽ, lúc nào cần bỏ nhỏ trong một bài hát. Con bước lên sân khấu đứng vững chãi và tự tin. Có những lúc con điều khiển được cả ban nhạc và cảm xúc của người nghe. Con thật sự làm cô 'nổi hết da gà' khi nghe con hát".

thuy-tien-noi-da-ga-voi-ban-sao-10-tuoi-cua-siu-black-2

Cậu bé Dương Gia Kiệt dự thi ca khúc Dòng máu Lạc Hồng khiến 3 HLV phải tặng ngôi sao xanh. Thành viên nhóm MTV nhận xét: "Trong giọng hát của con, chú đã nghe được kỹ thuật thanh nhạc từ cách phát âm đến cách đẩy chữ. Đó là lý do các chú bấm chọn con ngay từ những phút đầu của bài hát".

thuy-tien-noi-da-ga-voi-ban-sao-10-tuoi-cua-siu-black-3

Bé Lê Thị Anh Thư dự thi ca khúc Cảm ơn cha được các HLV bấm nút chọn. Thủy Tiên đồng cảm: "Cô nhận ra được tình cảm chân thật trong cách hát của con. Ở những câu đầu tiên của bài hát, độ rung trong câu hát của con đã cho cô thấy điều đó".

thuy-tien-noi-da-ga-voi-ban-sao-10-tuoi-cua-siu-black-4

Nhóm Thiên thần gồm 3 cô bé Huệ Mẫn, Lan Anh và Hải Anh hát Giấc mơ trưa. HLV Thanh Thảo dành nhiều lời khen cho ba bé gái xinh xắn và gọi đây là "hậu duệ phiên bản nữ của nhóm MTV" với khả năng hòa bè ăn khớp.

thuy-tien-noi-da-ga-voi-ban-sao-10-tuoi-cua-siu-black-5

Dương Tiến Long chọn thể hiện ca khúc Quê cũ thuyết phục được Thanh Thảo, Thủy Tiên.

thuy-tien-noi-da-ga-voi-ban-sao-10-tuoi-cua-siu-black-6

Thùy Dung - Mai Anh là hai thí sinh nhí từng "gây bão" view trên YouTube. Cả hai kết hợp song ca qua bản bolero Thương ca mùa hạ nhanh chóng lấy được 3 ngôi sao xanh từ các HLV. Thanh Thảo nhận xét: "Để dựng một bài hát bolero cho hai giọng nữ mà vẫn giữ được đất diễn cho từng giọng hát là điều không hề dễ dàng. Hai con biểu diễn trên sân khấu cũng rất tự tin và bản lĩnh. Các con làm người nghe cảm thấy rất thu hút. Từng câu từng chữ đều khiến mọi người muốn vỗ tay tán thưởng".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top