iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 19/8/2017, 11:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thủy Tiên khoe giọng bolero chứng minh khả năng huấn luyện tài năng nhí

Nữ ca sĩ hát một đoạn trong bài 'Về đâu mái tóc người thương' để chứng minh phù hợp nhiều thể loại nhạc, đủ sức làm HLV.

thuy-tien-khoe-giong-bolero-chung-minh-kha-nang-huan-luyen-tai-nang-nhi

Tại buổi giới thiệu chương trình Ai sẽ là sao nhí 2017 diễn ra ngày 18/8 tại TP HCM, Thủy Tiên xuất hiện với bộ cánh đỏ ôm sát khoe sắc vóc tươi trẻ. Nữ ca sĩ là một trong 3 HLV của mùa giải năm nay.

thuy-tien-khoe-giong-bolero-chung-minh-kha-nang-huan-luyen-tai-nang-nhi-1

Thủy Tiên cho biết lý do nhận lời ngồi ghế nóng: "Tiên rất thích con nít và muốn được chỉ dẫn, truyền đạt những kinh nghiệm ca hát của mình cho các bé".

thuy-tien-khoe-giong-bolero-chung-minh-kha-nang-huan-luyen-tai-nang-nhi-2

Ca sĩ Thanh Thảo cũng là một thành viên trong BGK. Chị tiết lộ đã phải tạm gác nhiều show ở nước ngoài để nhận lời tham gia chương trình sau nhiều lần lỡ hẹn ở show truyền hình Việt.

Trong phần giao lưu, Thủy Tiên bị đạo diễn chương trình - nhạc sĩ Phương Uyên "vạch" chuyện "là giám khảo chê thí sinh nhiều nhất". Đáp trả, Thủy Tiên chia sẻ về việc phân vai: "Lúc đầu Tiên được phân vai 'Tấm', chị Thanh Thảo vai "Cám'. Nhưng khi ghi hình thì chị hiền khô à, buộc Tiên phải đổi vai thôi"

thuy-tien-khoe-giong-bolero-chung-minh-kha-nang-huan-luyen-tai-nang-nhi-3

Khi được hỏi về việc các HLV sẽ huấn luyện thí sinh chuyên hát mảng âm hưởng dân ca, bolero như thế nào, Thủy Tiên liền đáp trả bằng việc cất giọng Về đâu mái tóc người thương thay cho câu trả lời. 

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Trước giờ, khán giả thường biết đến Thủy Tiên với các dòng nhạc trẻ quen thuộc. Tiên là người miền Tây nên chất nhạc bolero dân ca cũng có sẵn và ngấm vào người rồi".

 
 

Thủy Tiên hát 'Về đâu mái tóc người thương'

thuy-tien-khoe-giong-bolero-chung-minh-kha-nang-huan-luyen-tai-nang-nhi-4

Giám khảo thứ ba của chương trình là nhóm MTV gồm ba thành viên Anh Tuấn, Thiên Vương và Lê Minh. Họ được tiết lộ là bộ 3 "quậy" nhất trên ghế nóng.

thuy-tien-khoe-giong-bolero-chung-minh-kha-nang-huan-luyen-tai-nang-nhi-5

Ca sĩ Thanh Duy và diễn viên Băng Di đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Ai sẽ thành sao nhí là chương trình dành cho các bé từ 4 đến 13 tuổi với đủ thể loại âm nhạc, được dự thi ở hình thức hát nhóm, song ca hoặc đơn ca.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top