iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 27/8/2019, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thúy Ngân lấm lem bùn đất khi đi làm đồng ở Nhật Bản

Nữ diễn viên có hai ngày trải nghiệm những công việc của một người nông dân Nhật Bản.

Những ngày qua, Thúy Ngân đang có mặt tại Nhật Bản để ghi hình chương trình Phiêu lưu cùng Gulliver mùa 2. Tại đảo Sado của tỉnh Niigata, nơi có con sông Shinano dài nhất Nhật Bản và cũng là vựa lúa lớn nhất xứ sở mặt trời mọc. Thúy Ngân đã hóa thân thành Gulliver, là người phải trải qua loạt thử thách do chương trình đưa ra. Dù biết trước chuyến hành trình của mình sẽ gặp không ít khó khăn nhưng Thúy Ngân rất hào hứng và xem đây là một trải nghiệm đáng nhớ tại Nhật Bản.

Những ngày qua, Thúy Ngân có mặt tại Nhật Bản để ghi hình một chương trình.

Thúy Ngân khám phá hoạt động thường ngày của người nông dân Nhật Bản khi câu cá ở ghềnh đá và trải nghiệm việc thu hoạch lúa. Người đẹp phim Gạo nếp gạo tẻ không ngại vất vả, lấm lem khi xuống đồng làm việc cùng người dân địa phương.

Nữ diễn viên khám phá hoạt động thường ngày của người nông dân Nhật Bản như câu cá ở ghềnh đá và thu hoạch lúa.

Người đẹp phim Gạo nếp gạo tẻ không ngại vất vả, lấm lem khi xuống đồng làm việc cùng người dân địa phương.

Lần đầu thử làm đồng, người đẹp phim Gạo nếp gạo tẻ lấm lem bùn đất.

Sau đó, mỹ nhân Hân hoa hậu thích thú thưởng thức bữa trưa được làm từ những con cá mình đã câu được.

Sau đó, mỹ nhân thích thú thưởng thức bữa trưa được làm từ những con cá mình câu được.

Thúy Ngân ghé thăm xưởng rượu Hokusetsu Shuzo có tuổi đời 150 năm, chuyên sản xuất rượu cho chuỗi nhà hàng cao cấp Nobu, danh giá nhất thế giới, của diễn viên Robert De Niro. Tại đây, cô được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị: làm rượu, đánh cá bằng thuyền taira...

Thúy Ngân còn ghé thăm một xưởng rượu lâu đời. Tại đây, cô được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như làm rượu, đánh cá bằng thuyền taira...

Thúy Ngân kể thêm, thời tiết Nhật Bản hiện mát mẻ, nắng ấm. Do đó, người đẹp ưa chuộng những trang phục năng động, giúp thoải mái vận động và ghì hình suốt một ngày dài. Cô chọn những tông màu nổi bật như: xanh, đỏ, hồng... để thêm phần nổi bật. Bên cạnh đó, Thúy Ngân luôn giữ được sức khỏe, tinh thần hăng hái tham gia các hoạt động của chương trình ngay sau khi đến Nhật Bản.

Thúy Ngân kể, thời tiết Nhật Bản hiện mát mẻ, nắng ấm. Do đó, người đẹp ưa chuộng những trang phục năng động, giúp thoải mái vận động và ghì hình suốt một ngày dài. Thúy Ngân luôn giữ được sức khỏe, tinh thần hăng hái tham gia các hoạt động của chương trình.

Vai diễn Hân hoa hậu trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ đưa tên tuổi Thúy Ngân phủ sóng màn ảnh nhỏ và trên digital giúp cô chiến thắng giải Mai vàng 2018 ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất và là đại biểu của Phim truyền hình [TV series] duy nhất được chọn là Global case study của Google toàn cầu năm 2018.  Sau Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân đảm nhận vai chính trong web-drama Bệnh viện Thần ái, hoàn thành sitcom Em chưa muốn lấy chồng, đóng MV Sáng mắt chưa của ca sĩ Trúc Nhân. Sắp tới, cô sẽ tham gia dự án phim Gạo nếp gạo tẻ 2 - Chung một mái nhà.

Vai diễn "Hân hoa hậu" trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ giúp Thúy Ngân được biết đến nhiều hơn. Sau Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân đảm nhận vai chính trong webdrama Bệnh viện Thần ái, sitcom Em chưa muốn lấy chồng, đóng MV Sáng mắt chưa của ca sĩ Trúc Nhân. Sắp tới, cô sẽ tham gia dự án phim Gạo nếp gạo tẻ 2 - Chung một mái nhà.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top