iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/8/2019, 13:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thực hư tin Minh Hà sinh con thứ năm cho Lý Hải

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ bức ảnh chụp một người đàn ông, trông giống Lý Hải, đang bế trẻ sơ sinh, làm dấy lên nghi vấn gia đình Minh Hà có thêm thành viên mới.

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải ảnh anh bế con trai mới chào đời. Ngồi cạnh anh là một người đàn ông, cũng bế một đứa trẻ sơ sinh, trông hao hao ca sĩ Lý Hải. Anh viết: "Cảm ơn mẹ Sâm Hào Son đã cho bố hạnh phúc như bây giờ. Lần thứ ba làm bố nhưng cảm xúc hồi hộp, lo lắng khi mẹ vào phòng sinh, rồi hạnh phúc vỡ òa khi gặp con. Bố hứa chăm sóc yêu thương 4 mẹ con ngày càng nhiều hơn. Vô tình ngồi cùng phòng ấp con với anh Lý Hải".

Thông tin "ngồi cùng phòng ấp con với Lý Hải" mà Tuấn Hưng chia sẻ được người hâm mộ chú ý. Họ gửi lời chúc tới Lý Hải - Minh Hà vì cho rằng giọng ca 51 tuổi lên chức bố lần thứ năm.

Chia sẻ với iOne, Minh Hà - bà xã Lý Hải - bất ngờ trước thông tin cô sinh con lần năm. "Chắc anh Tuấn Hưng giỡn thôi! Từ sáng tới giờ, có nhiều người hỏi tôi về việc này. Gia đình tôi vừa đi du lịch châu Âu về. Không có chuyện vợ chồng tôi sinh thêm em bé", cô nói.

Cô khẳng định, việc chăm sóc cùng lúc bốn con hơi cực. Nhưng nghĩ đến cảnh gia đình lúc nào cũng nhiều tiếng cười thì vất vả hơn cũng không sao. "Từ ngày làm vợ anh Hải, tôi biết mình phải lo toan nhiều thứ. Chăm sóc con, lo việc công ty rồi quản luôn chuyện làm phim của chồng. 15 năm bên nhau, mọi việc cứ đến rồi đi đều đều như thế nên tôi không còn cảm giác gì. Tôi lo cho chồng con hơn chính mình", cô bộc bạch.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà.

Minh Hà tiết lộ, cô không sợ sinh thêm bé thứ năm vì với vợ chồng cô, việc sinh thêm con khá dễ. "Tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sinh nở. Tôi không sợ chuyện ở cữ, mang thai. Tôi cũng không chăm con một mình mà ở nhà luôn có người giúp việc. Chỉ là khi có bốn đứa con, quỹ thời gian dành cho bản thân không nhiều. Thấy tôi dắt bốn bé đi sự kiện, nhiều người bảo tôi là 'máy đẻ'. Ban đầu cũng bực nhưng riết rồi quen. Họ đâu sống giúp mình đâu mà sợ!", Minh Hà chia sẻ.

Minh Hà kết hôn với Lý Hải tháng 11/2010.Sau 9 năm bên nhau, họ có chung bốn người con. Minh Hà cho biết vợ chồng cô bận rộn, nhiều lúc công tác xa. Nhưng sau mỗi dự án, được ở nhà, cô và chồng luôn dành thời gian trò chuyện, chơi cùng con để các thành viên gia đình thêm gắn kết.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top