iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/5/2019, 19:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thực hư tin Hiệp Gà có bạn gái mới khi vừa chia tay vợ ba

Hiệp Gà khẳng định, cô gái chụp hình thân mật cùng anh chỉ là bạn bè.

Trên trang cá nhân, diễn viên Hiệp Gà đăng tải hình ảnh thân mật bên một cô gái lạ. Bên dưới bức ảnh, nhiều người gửi lời chúc mừng vì nghĩ anh tìm được hạnh phúc mới sau khi chia tay người vợ thứ ba chưa lâu. 

Hiệp Gà thân mật bên cô gái lạ.

Hiệp Gà thân mật bên cô gái lạ.

Tuy nhiên, chia sẻ với iOne, Hiệp Gà khẳng định, cô gái chụp hình cùng không phải bạn gái mới của anh như tin đồn. "Hôm vừa rồi, tôi đi đám cưới một người bạn ở Thanh Hóa. Cô gái chụp hình cùng là bạn cô dâu chú rể. Cô ấy nói với tôi là đang buồn nên xin chụp hình cùng và nhờ tôi đăng hình lên trang cá nhân. Tôi thấy vui thì đăng thôi. Chúng tôi chỉ là bạn bè, không có quan hệ tình cảm gì cả. Tôi vẫn độc thân. Ngoài thời gian đi diễn, tôi vẫn phải chăm sóc hai con nhỏ".

Sau những sóng gió trong chuyện tình cảm, Hiệp Gà khẳng định, anh sẽ không bao giờ tuyên bố lấy vợ bất kỳ lần nào bởi anh thấy mình không có khả năng đảm bảo hạnh phúc cho bạn đời. 

Hồi cuối tháng 2, Hiệp Gà xác nhận, anh và người vợ thứ ba - Diệu Thúy - chia tay. Hiệp Gà cho biết, sau khi Diệu Thúy tố anh vay 150 triệu đồng không trả vào tháng 8/2018 cùng nhiều căng thẳng, xung đột xảy ra trong cuộc sống, anh và bà xã quyết định chấm dứt cuộc sống hôn nhân. Con chung của cả hai được Hiệp Gà đón lên Hà Nội chăm sóc.

Trước Diệu Thúy, Hiệp Gà từng trải qua hai cuộc hôn nhân. Vợ đầu của anh tên Thanh Quý, quê Quảng Ninh. Chung sống hơn 6 năm, cả hai đường ai nấy đi. Năm 2010, Hiệp Gà kết hôn lần hai với Thu Trang, sinh năm 1986. Một thời gian sau, hai người cũng chia tay vì những bất đồng.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top