iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/2/2019, 18:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thúy Ngân đơ người khi bị hỏi 'bao giờ có con'

Ngày Tết, nữ diễn viên luôn bị hỏi chuyện chồng con nhưng cha mới là người đáp trả khiến cô bất ngờ.

Sau một năm tất bật với nhiều dự án thành công, Thúy Ngân dành trọn thời gian đón Tết bên gia đình. Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ thích không khí đầm ấm và khung cảnh đi mua sắm Tết. Năm nào cô cũng tranh thủ kết thúc công việc sớm, tự tay đi chợ mua sắm mai, dưa hấu hay mứt gừng - món ăn yêu thích của cha. Thúy Ngân còn vào bếp, phụ giúp gia đình nấu thịt kho trứng và muối củ kiệu.

Thúy Ngân đơ người khi cha đáp trả thay khi bị hỏi bao giờ lấy chồng

Những ngày Tết quây quần bên gia đình của Thúy Ngân.

Những ngày Tết quây quần bên gia đình của Thúy Ngân.

Cô nàng cũng nhập hội nhận lì xì cùng các em nhỏ.

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ trong Tết Kỷ Hợi vừa qua, Thúy Ngân nói: "Ngày đầu tiên của năm mới, tôi thức dậy sớm và sửa soạn đến nhà ông bà, họ hàng chúc Tết". Dù đã lớn, "Hân hoa hậu" vẫn hào hứng xếp hàng chờ nhận lì xì. Sau đó, cô đi chùa cầu bình an, tốt lành cho năm mới. 

Tết đến cũng là lúc Thúy Ngân đối mặt loạt câu hỏi khó đỡ về chuyện tình cảm. Khi có người quen hỏi cha Thúy Ngân rằng: "Khi nào có cháu?", ông đáp: "Năm sau". Câu trả lời bá đạo khiến nữ diễn viên bất ngờ đến đơ người.

Thúy Ngân cho biết, Tết đến vẫn thường được hỏi thăm và nhắc khéo chuyện sớm yên bề gia thất. Tuy nhiên, nữ diễn viên có quan điểm tình yêu rõ ràng: "Tôi không cầu tình duyên bao giờ, vì duyên phận không thể cưỡng cầu". Cô không bận tâm việc kết hôn sớm hay muộn mà muốn dành thời gian tập trung phát triển sự nghiệp.

Thúy Ngân ưu tiên phát triển sự nghiệp trước tình cảm.

Thúy Ngân ưu tiên phát triển sự nghiệp trước tình cảm.

Thúy Ngân cũng trăn trở khi nghĩ về cha mẹ và gia đình. Nữ diễn viên nhớ lại khoảng thời gian cha bệnh phải nhập viện, cô là con gái lớn trong nhà nhưng lại không đủ tiền xoay xở. Lúc đó, Thúy Ngân nhận thấy mình cần phải sống trách nhiệm, trưởng thành hơn, cố dành dụm lo cho gia đình vì không biết bệnh của cha tái phát lúc nào. Thúy Ngân chưa nghĩ đến chuyện sắm biệt thự hay xe sang vì cả cô và cha đều quen lối sống đơn giản, chỉ cần sống hạnh phúc bên nhau là đủ. 

Năm 2019, Thúy Ngân thử sức với vai trò MC trong chương trình Ô Hay gì thế này, hoàn thiện sitcom Em chưa muốn lấy chồng và góp mặt trong một số phim mới.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top