iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/3/2019, 10:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Trang - Tiến Luật chật vật trong vòng vây của fan

Buổi fan meeting của hai nghệ sĩ hút hàng trăm người hâm mộ và đông đảo đồng nghiệp.

Tối 23/3, fan meeting của phim điện ảnh Chị Mười Ba của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật diễn ra tại TP HCM. Hàng trăm fan nối đuôi dài để được gặp các nghệ sĩ.

Tối 23/3, fanmeeting của phim điện ảnh Chị Mười Ba của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật diễn ra tại TP HCM. Hàng trăm fan xếp hàng để được gặp các nghệ sĩ.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật chật vật ngay khi xuất hiện. Họ nhận được nhiều tiếng reo hò và phải vật lộn bước qua sự chen lấn của nhiều người để lên sân khấu giao lưu.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật phải vất vả bước qua sự chen lấn của nhiều người để lên sân khấu giao lưu.

Nhiều fan tranh thủ, chen chúc để pose hình với thần tượng.

Nhiều fan tranh thủ, chen chúc để pose hình với thần tượng.

Tiến Luật cũng dành cho Thu Trang những cử chỉ quan tâm, chăm sóc. Cách đây không lâu, cặp đôi còn vướng tin đồn chuẩn bị sinh con lần 2, nhưng ngay sau đó Thu Trang đã phủ nhận và cho biết: Thời điểm này vợ chồng tôi quá bận rộn nên vẫn chưa có kế hoạch sinh thêm con.

Tiến Luật cũng dành cho Thu Trang những cử chỉ quan tâm, chăm sóc. Cách đây không lâu, cặp đôi vướng tin đồn chuẩn bị sinh con thứ hai, nhưng Thu Trang phủ nhận. "Thời điểm này vợ chồng tôi quá bận rộn nên vẫn chưa có kế hoạch sinh thêm con", chị nói.

Họ nhiệt tình tham gia vào các trò chơi. Thu Trang - Tiến Luật bị MC Trương Quốc Bảo vạch trần vì lỡ chơi ăn gian. Thay vì dùng hình vẽ diễn tả các từ khóa mà Trương Quốc Bảo đưa ra, Thu Trang - Tiến Luật lại viết luôn tên gọi của các từ khóa đó. Màn chơi lầy hài hước này khiến hàng trăm khán giả có mặt thích thú.

Họ nhiệt tình tham gia các trò chơi cùng fan. Thu Trang - Tiến Luật bị MC Quốc Bảo "vạch trần" vì lỡ chơi "ăn gian". Thay vì dùng hình vẽ diễn tả các từ khóa mà Quốc Bảo đưa ra, Thu Trang - Tiến Luật lại viết luôn tên gọi của các từ khóa đó. Màn "chơi lầy" hài hước này khiến hàng trăm khán giả có mặt thích thú.

Thu Trang bộc bạch về dự án điện ảnh sắp ra mắt: Chị Mười Ba chắc chắn không phải là bộ phim hành động đơn thuần. Phim cũng không phải chỉ có cảnh đánh đấm. Bộ phim khai thác đề tài xã hội, tình anh em, tình người mới là yếu tố quan trọng nhất bộ phim. Tôi phải khẳng định điều này để khán giả không hiểu nhầm rằng Chị Mười Ba là một bộ phim hành động.

Thu Trang bộc bạch về dự án điện ảnh sắp ra mắt: "Chị Mười Ba chắc chắn không phải là bộ phim hành động đơn thuần. Phim cũng không phải chỉ có cảnh đánh đấm. Bộ phim khai thác đề tài xã hội, tình anh em, tình người mới là yếu tố quan trọng nhất của bộ phim. Tôi phải khẳng định điều này để khán giả không hiểu nhầm rằng Chị Mười Ba là một bộ phim hành động".

Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ xuất hiện và lên sân khấu thể hiện ca khúc nhạc phim Hẹn gặp lại anh (sáng tác Khương Ngọc).

Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ xuất hiện và lên sân khấu thể hiện ca khúc nhạc phim Hẹn gặp lại anh (sáng tác Khương Ngọc).

Dàn nghệ sĩ của phim như Khương Ngọc, Anh Tú, Lê Hoàng Mèo, Thanh Tân, Phan Ngân cũng gia nhập vào đội quân phá đảo buổi giao lưu cùng fan Tiến Luật - Thu Trang.

Dàn nghệ sĩ của phim gồm Khương Ngọc, Anh Tú, Lê Hoàng Mèo, Thanh Tân, Phan Ngân cũng gia nhập đội quân "phá đảo" buổi giao lưu cùng fan Tiến Luật - Thu Trang.

 
 

Chị Mười Ba (phần kết Thập Tam Muội) là câu chuyện xúc động về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, họ cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả. Phim tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn. Vào lúc hay tin "ghế nóng" An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top