iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 5/6/2017, 10:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Minh: 'Tôi dùng quyền lực để Ali Hoàng Dương tỏa sáng'

Nữ HLV ra sức bảo vệ học trò khi cho rằng không có sự ưu ái nào ở BTC Giọng hát Việt 2017 để giành quán quân.

Giọng hát Việt 2017 tìm ra Quán quân mới là Ali Hoàng Dương thuộc team HLV Thu Minh. Việc chàng trai 9x này giành được ngôi vị cao nhất không quá bất ngờ bởi từ đầu mùa giải, Ali Hoàng Dương luôn là nhân tố hút truyền thông.

thu-minh-toi-dung-quyen-luc-de-ali-hoang-duong-toa-sang

Thu Minh và học trò Ali Hoàng Dương hòa giọng tại Giọng hát Việt 2017.

Trong đêm chung kết, Ali Hoàng Dương có phần diễn solo và song ca cùng HLV và được dàn dựng một cách công phu, hiệu ứng sân khấu đẹp mắt. Có nhiều ý kiến cho rằng, hai thầy trò Thu Minh được BTC ưu ái hơn so với các thí sinh đội khác khi nhìn về mặt tổng quan.

 
 

Ali Hoàng Dương trình diễn solo trong đêm chung kết

 
 

Ali Hoàng Dương hòa giọng với Thu Minh

Nói về vấn đề này, giọng ca Đường cong phủ nhận có sự ưu ái từ BTC. "Nếu nói vậy cứ đổ lỗi cho Thu Minh vì Minh dùng 'quyền lực' để làm điều đó. Đơn giản là chính tôi đang đầu tư cho Ali. Vì là học trò, 'đứa con' duy nhất của đội nên tôi sẽ đầu tư hết mức có thể để Ali tỏa sáng nhất trong đêm chung kết. Với vai trò HLV, Thu Minh làm vậy là điều dễ hiểu".

"Nếu theo dõi kỹ các phần trình diễn khác bạn sẽ thấy team Noo hay Đông Nhi từ đầu mùa cũng có những tiết mục đầu tư hoành tráng, mời được cả khách mời như chị Cẩm Vân đó thôi. Nếu Ali không phải quán quân thì các bạn có đặt ngược lại câu hỏi đó không?", Thu Minh nói.

Nói về danh hiệu Quán quân của Ali Hoàng Dương, Thu Minh cho biết nó xứng đáng với những gì học trò cô thể hiện từ đầu mùa giải. "Với kinh nghiệm 25 năm trong nghề, ngay từ đầu Thu Minh đã nhận ra Ai Hoàng Dương là một người có tố chất cả về chất giọng lẫn ngoại hình. Nói thật thị trường âm nhạc hiện tại phần nhìn nhiều hơn phần nghe nhưng ở Ali đều dung hòa được hai điều đó. Đó là lý do Thu Minh ra sức giành giật Ali về đội ngay từ vòng Giấu mặt".

thu-minh-toi-dung-quyen-luc-de-ali-hoang-duong-toa-sang-1

Thu Minh khẳng định không có chuyện ưu ái ở Giọng hát Việt.

Nói về cảm xúc đưa học trò lên ngôi Quán quân mùa đầu (Hương Tràm) và Ali hiện tại Thu Minh nói: "Cảm giác cũng có khác biệt. Mùa đầu Thu Minh mệt mỏi lắm vì căng thẳng do không có ekip. Nhưng ở mùa này Thu Minh có nguồn năng lượng dồi dào vì có ekip hỗ trợ nên chỉ tập trung dạy Ali là đủ. May là Ali cũng là học trò tiếp thu nhanh nên Thu Minh cũng đỡ vất vả hơn".

Thu Minh khẳng định, sau cuộc thi hai thầy trò vẫn sẽ tiếp tục đồng hành. "Thu Minh sẽ là vỏ bọc vô hình để giúp đỡ Ali về nhiều cái nữa để em trưởng thành hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào Thu Minh cũng đứng cạnh để nâng đỡ Ali khi vấp ngã. Ali còn sẽ phải học hỏi và rèn giũa nhiều nếu đi đường dài trên con đường này ".

thu-minh-toi-dung-quyen-luc-de-ali-hoang-duong-toa-sang-2

Thu Minh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ali Hoàng Dương sau chương trình.

Nói về việc tiếp tục ngồi ghế nóng mùa tiếp theo, Thu Minh không chắc chắn bởi trước mắt còn có những dự định riêng hoặc dự án bất ngờ khác.

thu-minh-toi-dung-quyen-luc-de-ali-hoang-duong-toa-sang-3

Ali Hoàng Dương: 'Từng hoang mang vì tin đồn tình cảm với Noo'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top