iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/3/2019, 11:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Minh được trò cưng Trúc Nhân 'chăm sóc tận răng' ở hậu trường

Thầy trò giọng ca 'Bay' thể hiện sự thân thiết khi cùng dự sự kiện.

Tối 9/3, Thu Minh - Trúc Nhân có mặt ở Hà Nội tham dự một sự kiện âm nhạc. Hai thầy trò có mặt trong hậu trường và tâm sự.

Tối 9/3, Thu Minh - Trúc Nhân có mặt ở Hà Nội tham dự một sự kiện âm nhạc. Hai thầy trò có mặt trong hậu trường và tâm sự.

Trúc Nhân à ca sĩ hát mở màn cho chương trình nhưng đã nán lại đến cuối chờ người thầy của mình xuất hiện. Vốn quen thân nhau từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên, đến nay tình cảm thầy trò đã trải qua 7 năm. Nữ ca sĩ thường gọi trò cưng bằng nickname đáng yêu chó con.

Trúc Nhân là ca sĩ hát mở màn cho chương trình nhưng đã nán lại đến cuối chờ người thầy của mình xuất hiện. Vốn quen thân từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên, đến nay tình cảm thầy trò giữa hai ca sĩ đã trải qua 7 năm. Thu Minh thường gọi trò cưng bằng nickname đáng yêu "chó con".

Trúc Nhân chăm sóc tận tình cho Thu Minh ở hậu trường. Họ xem nhau như người thân trong gia đình. Trúc Nhân còn đóng vai trò là người trông trẻ giúp Thu Minh trông bé Gấu mỗi khi cô phải đi diễn xa nhà.

Trúc Nhân chăm sóc tận tình cho Thu Minh ở hậu trường. Họ xem nhau như người thân trong gia đình. Trúc Nhân còn đóng vai trò là "người trông trẻ" giúp Thu Minh trông bé Gấu mỗi khi cô phải đi diễn xa nhà.

Thu Minh mượn vai học trò để có màn khởi động trước khi ra sân khấu.

Thu Minh mượn tay học trò để khởi động trước khi ra sân khấu.

Sân vận động Mỹ Đình bùng nổ khi Thu Minh xuất hiện. Cô được sắp xếp là át chủ bài của chương trình với những bản hit sôi động.

Sân vận động Mỹ Đình bùng nổ khi Thu Minh xuất hiện. Cô được sắp xếp là "át chủ bài" của chương trình với những bản hit sôi động.

Thu Minh được trò cưng Trúc Nhân chăm sóc tận răng ở hậu trường - 5

Mặc trời lạnh, nữ ca sĩ chọn bộ trang phục đính đá lấp lánh với những đường cut-out táo bạo. Nữ ca sĩ bùng cháy hết mình với hit Đường cong, Yêu mình anh, Đừng yêu... trước hàng nghìn khán giả.

Kết thúc phần trình diễn, Thu Minh thể hiện Sống như ta 20 với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết, sức trẻ.

Kết thúc phần trình diễn, Thu Minh thể hiện Sống như ta 20 với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết, sức trẻ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top