iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 3/6/2017, 16:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Minh cùng dàn trò cưng tiếp sức cho Ali Hoàng Dương

Các thí sinh bị loại trong team Thu Minh quay lại thực hiện bộ ảnh chung để cổ vũ tinh thần cho Ali Hoàng Dương trước đêm chung kết cuối cùng tại 'Giọng hát Việt'.

thu-minh-cung-dan-tro-cung-tiep-suc-cho-ali-hoang-duong

Còn đúng 1 ngày, đêm gala Giọng hát Việt 2017 sẽ tìm ra chủ nhân của ngôi vị quán quân. Thí sinh xuất sắc nhất đội Thu Minh -  Ali Hoàng Dương hiện là cái tên được đặt nhiều kỳ vọng.

thu-minh-cung-dan-tro-cung-tiep-suc-cho-ali-hoang-duong-1

HLV Thu Minh chuẩn bị 2 phần thi cho học trò. Giọng ca Đường cong cho biết: "Đây là khoảnh khắc cuộc đời của Ali Hoàng Dương và tôi tự tin vào sự thể hiện của người học trò xuất sắc. Tôi vẫn bảo với Dương rằng không có thước đo nào lớn lao và giá trị bằng tình cảm của khán giả. Điều em cần chinh phục duy nhất là khán giả tại trường quay, khán giả xem truyền hình cả nước và cả những khán giả trong tương lai của riêng em. Chị đã 'duyệt' cho em qua cửa của Thu Minh rồi. Còn lại, chị và em sẽ cùng chiến đấu thật đẹp và thăng hoa trong đêm cuối cùng này".

thu-minh-cung-dan-tro-cung-tiep-suc-cho-ali-hoang-duong-2

Thu Minh gọi trở lại những thí sinh bị loại trong team gồm Anh Đức, Tùng Anh, Mỹ Linh, Đào Tín thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm với Ali Hoàng Dương. Đây là những thí sinh từng chiếm được cảm tình của khán giả trong team "chị đại".

thu-minh-cung-dan-tro-cung-tiep-suc-cho-ali-hoang-duong-3

Ali Hoàng Dương cho biết: "Ali đang ở vào trạng thái tập trung 100% sức lực dành cho đêm chung kết sắp tới. Đây sẽ là đêm định mệnh nên điều Ali mong muốn nhất là để lại ấn tượng, mang cái tên Ali Hoàng Dương đến gần với khán giả. Quán quân hay không lúc này với Ali không còn quan trọng".

thu-minh-cung-dan-tro-cung-tiep-suc-cho-ali-hoang-duong-4

Học trò Mỹ Linh.

thu-minh-cung-dan-tro-cung-tiep-suc-cho-ali-hoang-duong-5

Học trò Anh Đức.

thu-minh-cung-dan-tro-cung-tiep-suc-cho-ali-hoang-duong-6

Thu Minh cùng học trò Đào Tín.

thu-minh-cung-dan-tro-cung-tiep-suc-cho-ali-hoang-duong-7

Giọng ca "phi giới tính" Tùng Anh cùng cô giáo.

thu-minh-cung-dan-tro-cung-tiep-suc-cho-ali-hoang-duong-8

Về phần Thu Minh, ngoài màn song ca hỗ trợ Ali Hoàng Dương, nữ diva sẽ giới thiệu ca khúc mới nhất I don't believe (sáng tácTrang Pháp) trên sân khấu đêm trao giải. Đây gần như là "truyền thống" của nữ ca sĩ khi cô luôn cho ra mắt các ca khúc hit ngay trong đêm chung kết các cuộc thi mình ngồi ghế nóng. Các hit Đừng yêu, Goodbye trước đó đều ra đời trong hoàn cảnh tương tự.

Ảnh: Milor Trần

thu-minh-cung-dan-tro-cung-tiep-suc-cho-ali-hoang-duong-9

Ali Hoàng Dương tung ca khúc được Đông Nhi dự đoán trở thành hit

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top