iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/12/2019, 09:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thời thơ ấu của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân

Từ bé, Khánh Vân đã mang vẻ ngoài đáng yêu, bụ bẫm và thay đổi dần trong suốt những năm tháng trưởng thành.

Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tại Nha Trang (Khánh Hòa) tối 7/12. Ngày bé, cô sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Bức hình được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ ngay trước đêm chung kết. Sau 22 năm, hy vọng hôm nay sẽ là một ngày thật đặc biệt. Xin gửi gắm tất cả yêu thương, sự chân thành đến với mọi người, cô chia sẻ.

Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tại Nha Trang (Khánh Hòa) tối 7/12. Ngày bé, cô sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Đây là bức hình được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ trước đêm chung kết. "Sau 22 năm, hy vọng hôm nay sẽ là một ngày thật đặc biệt. Xin gửi gắm tất cả yêu thương, sự chân thành đến với mọi người", cô viết.

 
 

Khoảnh khắc Khánh Vân đăng quang hoa hậu.

Khánh Vân ngày bé có đôi mắt to tròn, nước da trắng. Cô được ba làm điệu từ nhỏ. Chia sẻ với iOne, Khánh Vân cho biết người đầu tiên hướng cô đến với nghệ thuật là ba. Ba chính là người đầu tiên mua cho cô đôi giày cao gót. Ba rất ủng hộ tôi việc làm đẹp. Ba thích sơn móng tay cho con gái. Đôi khi, ba còn lấy đồ ra trang điểm cho con gái, cô nói.

Khánh Vân ngày bé có đôi mắt to tròn, nước da trắng. Cô được ba làm điệu từ nhỏ. Chia sẻ với iOne, Khánh Vân cho biết người đầu tiên hướng cô đến với nghệ thuật là ba. Ba là người đầu tiên mua cho cô đôi giày cao gót. "Ba rất ủng hộ tôi việc làm đẹp. Ba thích sơn móng tay cho con gái. Đôi khi, ba còn lấy đồ ra trang điểm cho tôi nữa", Khánh Vân nói.

Khánh Vân (phải) hồi còn là học sinh tiểu học. Cô cho biết mẹ là người cô chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Mẹ cô là người sôi nổi và tính rất đàn ông.

Khánh Vân (phải) hồi còn là học sinh tiểu học. Mẹ là người tân hoa hậu chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Cô bật mí, mẹ là người sôi nổi và tính rất đàn ông.

Khánh Vân năm 10 tuổi. Những đường nét trên khuôn mặt cô không khác nhiều so với hiện tại.

Khánh Vân năm 10 tuổi. Những đường nét trên khuôn mặt cô không khác nhiều so với hiện tại.

Tân hoa hậu với tạo hình ngọt ngào, đáng yêu năm 16 tuổi. Cô từng làm mẫu ảnh từ thời phổ thông.

Tân hoa hậu với tạo hình ngọt ngào, đáng yêu năm 16 tuổi. Cô làm mẫu ảnh từ thời học phổ thông.

Khánh Vân trong bộ hình thực hiện bởi iOne năm 18 tuổi. Lúc này, cô học trường THPT Lý Tự Trọng (TP HCM) và nổi bật với chiều cao 1,75 m.

Khánh Vân trong bộ hình năm 18 tuổi. Lúc này, cô theo học tại THPT Lý Tự Trọng (TP HCM) và nổi bật với chiều cao 1,75 m.

Nhờ gương mặt khả ái cùng vẻ đằm thắm, dịu dàng, cô đăng quang cuộc thi Gương mặt áo dài nữ sinh Việt Nam 2013.

Nhờ gương mặt khả ái cùng vẻ đằm thắm, dịu dàng, cô đăng quang cuộc thi Gương mặt áo dài nữ sinh Việt Nam 2013.

5 năm trước, Khánh Vân ước mơ trở thành người thành đạt để lo cho gia đình và tham gia nhiều các hoạt động xã hội. 

5 năm trước, Khánh Vân đã ước mơ sẽ là người thành đạt để lo cho gia đình và tham gia nhiều các hoạt động xã hội. 

Khánh Vân là gương mặt trang bìa của nhiều tờ báo năm 18 tuổi.

Khánh Vân là gương mặt trang bìa của nhiều tờ báo năm 18 tuổi.

Khánh Vân chụp hình cùng bạn thân 5 năm trước.

Khánh Vân chụp hình cùng bạn bè 5 năm trước.

Nhan sắc hiện tại của Khánh Vân. Người đẹp sinh năm 1995 tại TP HCM cao 1,75 m, sở hữu số đo 83-60-90 cm. Khánh Vân từng giành giải Người đẹp Áo dài và vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Năm 2018, cô tham gia Siêu mẫu Việt Nam và giành giải Bạc. 

Nhan sắc hiện tại của Khánh Vân. Người đẹp sinh năm 1995 cao 1,75 m, số đo ba vòng 83-60-90 cm. Khánh Vân từng giành giải "Người đẹp Áo dài" và vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Năm 2018, cô tham gia Siêu mẫu Việt Nam và giành giải Bạc. 

 
 

Khánh Vân tiết lộ chưa có bạn trai.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top