iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/7/2019, 17:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh Việt bỏ thi Nam vương Thế giới vì bận học

Được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép nhưng Công Hậu vẫn bỏ thi Mr. World vì trùng lịch thi học kỳ.

Cuộc thi Mr. World - Nam vương Thế giới 2019 - sẽ diễn ra tại Philippines từ 6 đến 23/8. Elite Vietnam - đơn vị giữ bản quyền cuộc thi - xác nhận Trần Công Hậu là đại diện Việt Nam tại sân chơi này. Nam người mẫu sinh năm 1998 đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép. Tuy nhiên, vì vướng lịch học kỳ cuối tại khoa Xuất nhập khẩu, Đại học Tài chính - Marketing, Công Hậu đã bỏ lỡ tham gia một trong ba sân chơi nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho nam.

Hình ảnh Công Hậu trên trang chủ cuộc thi.

Hình ảnh Công Hậu trên trang chủ cuộc thi.

"Khi nhận được thư mời tham dự từ BTC, tôi đã tích cực rèn luyện hình thể, tập catwalk và trau dồi ngoại ngữ để sang Philippines, chinh chiến cùng các nam vương khác. Tôi rất buồn vì lịch thi học kỳ bị trùng với thời gian diễn ra cuộc thi, nên không thể sắp xếp tham dự. Với tôi, việc học vẫn quan trọng nhất. Tôi mong sẽ có thêm nhiều cơ hội, được thử sức các cuộc thi nhan sắc khác dành cho nam sau này", Công Hậu chia sẻ.

Nam người mẫu cho biết, 23/8 tới, anh sẽ bay đến Manila (Philippines) để cổ vũ cho các thí sinh khác trong đêm chung kết. 

Công Hậu được Nam vương Lương Gia Huy hướng dẫn catwalk.

Công Hậu (trái) được Nam vương Lương Gia Huy hướng dẫn catwalk.

Anh tăng cường rèn luyện hình thể.

Anh tăng cường rèn luyện hình thể.

Trần Công Hậu sinh năm 1998, cao 1,84m, số đo ba vòng là 102 - 77 - 100 cm. Công Hậu từng giành ngôi vị Á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Trước Công Hậu, Việt Nam có hai đại diện từng ghi danh tại Mr. World là Hồ Đức Vĩnh (2007) và Trương Nam Thành (2012). 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top