iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 23/8/2019, 13:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh Mister Vietnam bị tố quan hệ bất chính với người có chồng

Khi đang dự thi Mister Vietnam 2019, Huỳnh Tấn Phát bị phát hiện từng lộ video quan hệ tình cảm với người phụ nữ đã có gia đình.

Cuộc thi Mister Vietnam 2019 vừa công bố Top 30 thí sinh, trong đó có Huỳnh Tấn Phát. Ngay sau khi có kết quả, nam thí sinh này đối diện với tố cáo về việc từng quan hệ bất chính với người có gia đình, dựa trên một video ghi lại cảnh đánh ghen giữa những người liên quan. Sự việc xảy ra vào tháng 6/2018, khi anh còn là huấn luyện viên thể hình.

Huỳnh Tấn Phát.

Huỳnh Tấn Phát.

Trong đơn tường trình gửi BTC Mister Vietnam ngày 21/8, Huỳnh Tấn Phát thừa nhận có chuyện như vậy. Tuy nhiên, theo anh, lời tố cáo chỉ có một nửa sự thật. Anh kể mình quen người phụ nữ này trong những lần làm việc chung. Một tháng quen nhau, cả hai nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, anh không biết người này đã có gia đình.

"Cô ấy nói đang sống một mình. Những lần đón cô ấy đi làm, tôi cũng thấy vậy. Lỗi của tôi là không hỏi kỹ về mối quan hệ của cô ấy và chồng hiện tại thế nào. Tôi chỉ nghe kể cô ấy từng lấy chồng, nhưng do bất hòa nên đôi bên không còn sống chung", anh trình bày.

Tấn Phát kể, khi chở người phụ nữ này về xóm trọ hôm 22/6/2018, đang nằm nghỉ thì bất ngờ chồng của cô này cùng 4 người đàn ông lạ mặt xông vào, dùng điện thoại quay lại. Tấn Phát khẳng định việc nói anh gạ tình là không chính xác. Tấn Phát đã giải quyết mọi chuyện trong văn minh, hòa giải. Các cơ quan pháp luật cũng không đưa ra quyết định cho sự việc trên.

Anh cho biết sẽ tự chịu trách nhiệm về đời tư cá nhân. Anh mong BTC trao cơ hội để tiếp tục tham dự cuộc thi.

Trước lùm xùm của Huỳnh Tấn Phát, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - trưởng BTC Mister Vietnam 2019 - cho biết, đây là chuyện riêng của Huỳnh Tấn Phát. "Sự việc đã xảy ra một năm trước. Theo trình bày của thí sinh, hai bên cũng đã giải quyết ổn thỏa".

Phúc Nguyễn khẳng định, trong quá trình tổ chức cuộc thi, BTC đã tiến hành tìm hiểu lý lịch, nhân thân của các thí sinh để đảm bảo họ không vi phạm pháp luật, đủ tư cách trở thành một thí sinh của cuộc thi. Huỳnh Tấn Phát cũng được kiểm tra lý lịch, nhân thân như vậy và thí sinh này đảm bảo điều kiện trên.

BTC quyết định không loại Tấn Phát ra khỏi cuộc thi vì chưa có bằng chứng thể hiện anh này vi phạm pháp luật. "Phát khá chân thành, muốn khắc phục lỗi lầm không đáng có để được tiếp tục cuộc thi. Cá nhân tôi nghĩ rằng, cuộc đời chúng ta đều có những sai lầm. Chúng ta nên mở lòng và cho những người mắc sai lầm cơ hội sửa sai", anh nói.

Mister Vietnam 2019 quay trở lại sau 10 năm tổ chức. Cuộc thi tìm kiếm những gương mặt nam 18 đến 32, có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Mister Vietnam 2019 sau khi chọn ra 50 thí sinh xuất sắc của 2 miền Bắc - Nam sẽ chọn ra 30 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết. Sau khi được tuyển chọn vào chung kết, các thí sinh sẽ tham gia một quá trình đào tạo huấn luyện bởi những chuyên gia, những ngôi sao có kinh nghiệm trong nước và quốc tế để chuẩn bị cho đêm chung kết. Đêm chung kết cuộc thi Mister Vietnam 2019 dự kiến được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top