iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/9/2017, 10:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh 160 kg giảm 8kg kỷ lục trong một tuần khiến Trấn Thành 'sốc'

Chủ đề: Trấn Thành59

Minh Hiếu - Nhất Thống là hai thí sinh giảm được số cân nặng kỷ lục trong một tuần trong 3 mùa của 'Bước nhảy ngàn cân'.

Tập 1 Bước nhảy ngàn cân 2017 chứng kiến sự biến hóa khó tin của nhiều thí sinh. Giữ vị trí vedette trong đêm thi là hai thí sinh Minh Hiếu - Nhất Thống. Sinh năm 1998, Hồ Nhất Thống cho biết bản thân béo từ khi mới lọt lòng dù ăn uống theo một chế độ bình thường. Hằng ngày, cậu phụ mẹ may trang phục và tập nhảy cùng với các nhóm bán chuyên tại địa phương. Năm nay tròn 19 tuổi, Nhất Thống đã nặng đến 141 kg.

thi-sinh-160-kg-giam-8kg-ky-luc-trong-mot-tuan-khien-tran-thanh-soc

Thí sinh Nhất Thống (trái) và Minh Hiếu.

Người nắm giữ số cân kỷ lục trong 3 mùa là Huỳnh Minh Hiếu (23 tuổi) với 160,9kg. Từng bị khinh miệt, Minh Hiếu đến với chương trình cùng mong muốn "lột xác" để đổi đời, tìm kiếm công việc dễ dàng hơn.

Hai thí sinh được chọn lựa đối đầu nhau trên sàn đấu. Với ca khúc Bobble head dưới sự biên đạo của Huỳnh Mến, Nhất Thống - Minh Hiếu có những cú lắc ngực, múa tay uyển chuyển đầy... đanh đá. Kết hợp ăn ý, hai thí sinh thể hiện được tốt sự hoà hợp lẫn cá tính cá nhân trong bài thi.

Giám khảo Hồng Vân không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho hai thí sinh vì thần thái, sự nhanh nhẹn, linh hoạt như không có bất kỳ rào cản trọng lượng nào. 

 
 

Màn đối đầu của Minh Hiếu - Nhất Thống

Sự kịch tính tăng cao khi Nhất Thống - Minh Hiếu đều giảm được 8,2 kg trong tuần đầu tiên - một kỷ lục chưa từng có trong cả 3 mùa. Để có được thành tích ấy, các thí sinh đã khổ cực với chế độ tập luyện, ăn uống hà khắc... chưa từng có. Thành quả khiến MC Trấn Thành bị sốc và giành sự ngưỡng mộ.

Với tỉ lệ giảm so với trọng lượng cơ thể cao hơn 0.7%, Nhất Thống đẩy Minh Hiếu vào nhóm nguy hiểm dù chàng trai "mỡ tràn bờ đê" được giám khảo chấm điểm nhảy cao hơn. Dù thế, Minh Hiếu vẫn được BGK cứu vào top 12 chung cuộc.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top