iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 6/5/2018, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thêm nữ vũ công 'tố' bị Phạm Anh Khoa nhắn tin rủ rê

Nga My bất ngờ lên tiếng ủng hộ việc làm của Phạm Lịch, đồng thời công khai tin nhắn từng nhận được từ Phạm Anh Khoa.

Mới đây vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa có hành động gạ tình, thiếu trách nhiệm khi làm việc. Khi sự việc chưa đi đến hồi kết, một vũ công khác - Lê Hoàng Nga My của vũ đoàn Bước nhảy - cũng cáo buộc nam ca sĩ có hành vi tương tự. 

Nga My công khai những tin nhắn được cô khẳng định là do Phạm Anh Khoa gửi đến giữa đêm với nội dung mang tính rủ rê, như: "Có rảnh không, qua anh chơi?", "Ngủ chưa em? Ngủ làm gì. Qua anh chơi"... 

Sự việc nhanh chóng thu hút chú ý của dư luận. Trao đổi với iOne, Nga My cho biết lý do lên tiếng vì đồng cảm với câu chuyện Phạm Lịch đang kể. "Tôi muốn cho mọi người biết rõ anh Khoa có tính cách đó", cô nói.

Nga My phủ nhận việc lợi dụng sự việc để đánh bóng trên tuổi hay "hợp tác" với Phạm Lịch vì "hai chúng tôi không quen biết hay thân nhau". Cô cũng cho biết những tin nhắn của mình tuy chưa đủ thuyết phục nhưng "một người lạ như tôi còn bị rủ rê thì chuyện của chị Lịch chắc chắn có thật".

Nga My và Phạm Anh Khoa.

Nga My và Phạm Anh Khoa.

Nữ vũ công cho biết khi công khai tin nhắn này cô cũng hơi lo sợ nhưng bản thân lại muốn sự việc thêm sáng tỏ và người trong cuộc như Phạm Lịch sẽ bớt chịu tổn thương. Khi cô lên tiếng, nhiều bạn bè đã ủng hộ và hứa bảo vệ.

Phía Phạm Anh Khoa chưa đưa ra bình luận gì về những lời tố cáo của Nga My. Trước đó, anh cáo buộc Phạm Lịch vu khống, bôi nhọ anh và khẳng định sẽ thuê luật sư, đưa sự việc ra tòa.

Còn Phạm Lịch cho biết đến nay, cô chưa nhận được bất cứ yêu cầu nào từ phía cơ quan pháp luật để làm rõ sự việc. Cô sẵn sàng đối chất vì tin mình có đủ bằng chứng.

Nga My là vũ công trong vũ đoàn nổi tiếng hiện nay tại TP HCM. Cô từng hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Thu Minh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Isaac... Phạm Anh Khoa là nam ca sĩ nhạc rock có tên tuổi trong làng nhạc Việt. Mới đây, anh và Phạm Lịch kết đôi tham gia chương trình Trời sinh một cặp.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top