iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/10/2018, 14:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thảo Trang gợi cảm trong ngày lên chức bà chủ

Nữ ca sĩ không gặp áp lực khi lấn sân kinh doanh vì được làm việc đúng lĩnh vực yêu thích, được bạn bè ủng hộ.

Ca sĩ Thảo Trang vừa khai trương một trung tâm giải trí ca nhạc tại TP HCM hướng đến nhóm giới trẻ thời thượng, yêu âm nhạc. Đây là dự án đầu tiên khi cô quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Ca sĩ Thảo Trang vừa khai trương một trung tâm giải trí ca nhạc tại TP HCM, hướng đến giới trẻ thời thượng, yêu âm nhạc. Sau nhiều năm hoạt động showbiz, cô quyết định lấn sân thử sức với kinh doanh.

Tại sự kiện cô xuất hiện gợi cảm với váy xẻ đùi, khoe làn da nâu quyến rũ. Bà mẹ một con nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi giảm 20kg.

Cô xuất hiện gợi cảm với váy xẻ đùi, khoe làn da nâu quyến rũ. "Bà mẹ một con" nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi giảm 20kg từ sau sinh baby.

Giọng ca Đại lộ đón gió cho biết bản thân là một người nghệ sĩ với cá tính âm nhạc phóng túng, tự do. Cô muốn tạo ra một không gian để mọi người được sống và cháy hết mình với âm nhạc, có những bữa tiệc để tự do thể hiện cá tính thật.

Giọng ca Đại lộ đón gió có cá tính âm nhạc phóng túng, tự do. Cô muốn tạo ra một không gian để mọi người được sống và cháy hết mình với âm nhạc, có những bữa tiệc để tự do thể hiện cá tính thật.

Thảo Trang cho biết cô không hề gặp áp lực vì được đầu tư đúng lĩnh vực mình yêu thích và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ người thân, bạn bè. Kinh doanh là một trong lĩnh vực yêu thích từ khi còn bé của tôi. Khi mọi thứ đã ổn định, tôi quyết định thử sức. Trước khi thử sức kinh doanh, tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng,  không hề vội vàng.

Thảo Trang cho biết cô không hề gặp áp lực vì được đầu tư đúng lĩnh vực mình yêu thích và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ người thân, bạn bè. "Kinh doanh là một trong lĩnh vực yêu thích từ khi còn bé của tôi. Khi mọi thứ đã ổn định, tôi quyết định thử sức. Trước khi thử sức kinh doanh, tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, không hề vội vàng", cô nói.

Nữ ca sĩ sẽ là người tự tay biên tập cho những đêm nhạc. Tôi tin với kinh nghiệm có được trong nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực giải trí, cộng tình yêu âm nhạc để mang đến cho người trẻ có một không gian âm nhạc thực thụ, Thảo Trang khẳng định.

Nữ ca sĩ sẽ là người tự tay biên tập cho những đêm nhạc. "Tôi tin với kinh nghiệm có được trong nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực giải trí, cộng với tình yêu âm nhạc, tôi có thể mang đến cho người trẻ có một không gian âm nhạc thực thụ", Thảo Trang khẳng định.

Thảo Trang không giấu được niềm xúc động trong lần đầu đảm nhận chức bà chủ. Nữ ca sĩ cho biết, nếu như ở âm nhạc luôn hết mình bằng cảm xúc thì khi kinh doanh phải rèn luyện sự bản lĩnh, lý trí. Kể từ khi làm mẹ, tôi hiểu được mình cần dung hòa cả lý trí và tình cảm. Điều này hỗ trợ đắc lực cho tôi khi lấn sân sang kinh doanh, cô tâm sự.

Nữ ca sĩ cho biết, nếu như trong âm nhạc, cô luôn hết mình bằng cảm xúc thì khi kinh doanh phải rèn luyện sự bản lĩnh, lý trí. "Kể từ khi làm mẹ, tôi hiểu được mình cần dung hòa cả lý trí và tình cảm. Điều này hỗ trợ đắc lực cho tôi khi lấn sân sang kinh doanh", cô tâm sự.

Thảo Trang tự tin sẽ đảm nhận tốt vai trò vừa kinh doanh, hoạt động nghệ thuật, làm mẹ. Tôi một người chịu áp lực tốt và biết cách sắp xếp mọi thứ nên sẽ đảm bảo việc ra mắt các dự án âm nhạc trong thời gian tới, không hề bỏ cuộc chơi như lời đồn đoán.

Thảo Trang tự tin sẽ đảm nhận tốt vai trò vừa kinh doanh vừa hoạt động nghệ thuật và làm mẹ. 'Tôi một người chịu áp lực tốt và biết cách sắp xếp mọi thứ nên sẽ đảm bảo việc ra mắt các dự án âm nhạc trong thời gian tới, không hề 'bỏ cuộc chơi' như lời đồn đoán".

MV 'Come And Get It' - Thảo Trang

 
 
Đến chúc mừng cô có

Đến chúc mừng cô có diễn viên Vũ Ngọc Anh.

NTK Văn Thành Công.

NTK Văn Thành Công.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top