iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/2/2020, 14:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thảo Tâm 'Mắt biếc' khoe vẻ đẹp trong veo ở Đà Lạt

Nữ diễn viên mơ màng giữa khung cảnh Đà Lạt bình yên trong MV 'Chờ ngày lời hứa nở hoa' của Nguyên Hà.

Nhân dịp Valentine, ca sĩ Nguyên Hà phát hành ca khúc Chờ ngày lời hứa nở hoa. MV được thực hiện tại Đà Lạt với sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Mắt biếc Thảo Tâm.

Nhân dịp Valentine, ca sĩ Nguyên Hà phát hành ca khúc Chờ ngày lời hứa nở hoa. MV được thực hiện tại Đà Lạt với sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Mắt biếc Thảo Tâm.

Thảo Tâm cho biết, ngay lần đầu tiếp xúc với kịch bản và sau đó là được nghe giọng hát của Nguyên Hà, em đã ngay lập tức bị chinh phục vì sự bình yên nhẹ nhàng thông qua ca khúc.

Thảo Tâm cho biết, ngay lần đầu tiếp xúc với kịch bản và được nghe giọng hát của Nguyên Hà, cô ngay lập tức bị chinh phục bởi sự bình yên nhẹ nhàng của ca khúc.

giữa không gian buồn man mác, tĩnh lặng của Đà Lạt, bằng khả năng diễn xuất của mình, Thảo Tâm đã đưa giọng hát của Nguyên Hà chạm tới trái tim của nhiều người hơn.

Giữa không gian buồn man mác, tĩnh lặng của Đà Lạt, Thảo Tâm xuất hiện với hình ảnh cổ điển, trong trẻo.

bằng khả năng diễn xuất của mình, Thảo Tâm đã đưa giọng hát của Nguyên Hà chạm tới trái tim của nhiều người hơn.

Bằng khả năng diễn xuất có hồn, Thảo Tâm đã đưa giọng hát của Nguyên Hà chạm tới trái tim của nhiều người hơn.

Thoát khỏi hình tượng cô giáo Hồng của Mắt biếc, trong MV này, Thảo Tâm nhẹ nhàng tinh khôi và đầy tươi trẻ.

Thoát khỏi hình tượng cô giáo Hồng của Mắt biếc, trong MV này, Thảo Tâm nhẹ nhàng tinh khôi và tươi trẻ.

Từng khung hình bắt trọn nét đẹp đầy sức sống của nữ diễn viên vừa chạm mốc tuổi 20.

Từng khung hình bắt trọn nét đẹp đầy sức sống của nữ diễn viên vừa chạm mốc tuổi 20.

Chờ ngày lời hứa nở hoa là một bản tình ca về niềm tin, lời hứa và sự chờ đợi trong tình yêu. Nó như là một dấu lặng trong bản nhạc cảm xúc nhiều cung bậc của mỗi người.

Chờ ngày lời hứa nở hoa là một bản tình ca về niềm tin, lời hứa và sự chờ đợi trong tình yêu. 

Ca khúc đánh dấu màn kết hợp tiếp theo của Nguyên Hà và nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt sau bản hit Nhắm thấy mùa hè, Xin Lỗi. Hồ Tiến Đạt và Nguyên Hà vẫn luôn được xem là bộ đôi bảo chứng của làng nhạc Việt. Mỗi lần kết hợp, cả hai lại khiến khán giả chìm trong suy nghĩ miên man với những bản nhạc đầy tính tự sự, được thể hiện với một giọng ca trong trẻo, nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy day dứt.

Ca khúc đánh dấu màn kết hợp tiếp theo của Nguyên Hà và nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt sau bản hit Nhắm mắt thấy mùa hè. Cả hai thường mang đến những ca khúc nhẹ nhàng nhưng day dứt. 

Nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt cũng trải lòng rằng ca khúc được tạo cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình của Nhật. Bộ phim đã mang tới cho nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt những cảm xúc đặc biệt, giúp anh hoàn thành ca khúc khi còn đang dang dở vụng về.

Nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt chia sẻ ca khúc được lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình của Nhật, chính vì thế êkíp quyết định dành 2 ngày để ghi hình tại Đà Lạt - bối cảnh rất phù hợp với tinh thần của bài hát.

Music video Chờ ngày lời hứa nở hoa được ghi hình tại Đà Lạt trong suốt 2 ngày liên tiếp  nhắn nhủ rằng đừng bao giờ mất niềm tin trong tình yêu, cũng đừng hứa hẹn nhiều, hãy cứ yêu như trái tim mình khao khát vậy.

Sau nhiều tháng ấp ủ, Chờ ngày lời hứa nở hoa mới được phát hành. Ca khúc nhắn nhủ rằng đừng bao giờ mất niềm tin trong tình yêu, cũng đừng hứa hẹn nhiều, hãy cứ yêu như trái tim mình khao khát vậy.

ể nhiều người có thể thuộc tất cả bài hát của Nguyên Hà nhưng lại chẳng hề biết mặt nữ ca sĩ đặc biệt này.

Đây cũng là ca khúc hiếm hoi ca sĩ Nguyên Hà xuất hiện trong MV. Trước đây, cô đã là giọng ca có tiếng nhưng ít người biết mặt. 

gắn bó với hàng loạt bản hit như Ta có hẹn với tháng 5, Nhắm mắt thấy mùa hè, Xin lỗi...

Nguyên Hà sinh năm 1988, gắn bó với hàng loạt bản hit như Ta có hẹn với tháng 5, Nhắm mắt thấy mùa hè, Xin lỗi... với giọng ca nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top