iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 26/3/2019, 17:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Thúy làm lễ rửa tội cho con trai một tháng tuổi

Nữ diễn viên cùng con trai Cà Phê, mẹ đẻ và một vài người thân đưa cu Tết đến nhà thờ làm lễ rửa tội.

Thanh Thúy sinh cu Tết - con trai thứ hai được gần một tháng rưỡi. Mới đây, cô đưa bé đến một nhà thờ tại trung tâm TP HCM để làm lễ rửa tội. Chồng cô - đạo diễn Đức Thịnh - bận ghi hình ở đảo Phú Quý cho dự án điện ảnh mới nên không có mặt.

Thanh Thúy sinh con trai thứ hai được gần một tháng rưỡi. Mới đây, cô đưa bé đến một nhà thờ tại trung tâm TP HCM để làm lễ rửa tội. Chồng cô - đạo diễn Đức Thịnh - bận ghi hình ở đảo Phú Quý cho dự án điện ảnh mới nên không có mặt.

Con trai thứ hai của Thanh Thúy tên Đỗ Thiên Phú, biệt danh là cu Tết vì bé chào đời đúng ngày mùng ba Tết Kỷ Hợi. Thanh Thúy chia sẻ, con trai cô ngoan, ít quấy khóc và thoải mái chụp hình cùng khách trong buổi lễ. Bé dài 60 cm, nặng gần sáu kg.

Con trai thứ hai của Thanh Thúy tên Đỗ Thiên Phú, biệt danh là cu Tết vì bé chào đời đúng ngày mùng ba Tết Kỷ Hợi. Thanh Thúy chia sẻ, con trai cô ngoan, ít quấy khóc và thoải mái chụp hình cùng khách trong buổi lễ. Bé dài 60 cm, nặng gần 6kg.

Cu Tết ngủ ngon lành trong vòng tay mẹ khi cả gia đình bận rộn chuẩn bị cho lễ rửa tội.

Cu Tết ngủ ngon lành trong vòng tay mẹ khi cả gia đình bận rộn chuẩn bị cho lễ rửa tội.

Thanh Thúy tâm sự, cô xúc động trong ngày lễ lớn của con. Trước đó, khi mang thai, cô đăng ký một khóa học thai giáo để có kiến thức chăm con. Sau khi sinh con, cô thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm về việc chăm con, các bài tập cho mẹ bầu trên Youtube.

Thanh Thúy tâm sự, cô xúc động trong ngày lễ lớn của con. Trước đó, khi mang thai, cô đăng ký một khóa học thai giáo để có kiến thức chăm con. Sau khi sinh, cô thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm về việc chăm sóc trẻ, các bài tập cho mẹ bầu trên YouTube.

Cà Phê - con trai lớn của Thanh Thúy giúp mẹ chăm sóc em. Cậu bé năm nay tròn 10 tuổi.

Cà Phê - con trai lớn của Thanh Thúy - giúp mẹ chăm sóc em. Cậu bé năm nay tròn 10 tuổi.

Thanh Thúy kết hôn cùng Đức Thịnh năm 2008. Hơn 10 năm sống chung, cặp vợ chồng nhiều lúc bất hòa, dẫn đến rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên, cả hai luôn dành cho nhau sự trân trọng.

Thanh Thúy kết hôn cùng Đức Thịnh năm 2008. Hơn 10 năm sống chung, cặp vợ chồng nhiều lúc bất hòa, rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên, cả hai luôn dành cho nhau sự trân trọng. Từ khi sinh cu Tết, tình cảm của vợ chồng Thanh Thúy ngày càng bền chặt hơn.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top