iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/2/2019, 11:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Thúy: 'Chỉ biết động viên chồng sau ồn ào với Trấn Thành'

Thanh Thúy cho biết trong thời gian sinh con, Đức Thịnh giấu cô mọi chuyện. 

Sáng 12/2, sau bốn ngày sinh con trai thứ hai, Thanh Thúy xuất viện về nhà. Chia sẻ với iOne, nữ diễn viên cho biết tình hình sức khoẻ ổn định và rất hạnh phúc khi bên cạnh luôn có chồng và gia đình chăm sóc.

Thanh Thúy bên con trai thứ hai.

Thanh Thúy bên con trai thứ hai.

Cô kể, Đức Thịnh đang bận rộn quảng bá phim Trạng Quỳnh nhưng vẫn tranh thủ vào viện đưa vợ, con về nhà. Đặc biệt, anh còn chuẩn bị sẵn một bó hoa tươi để tặng vợ con. 

"Tết nay, gia đình Thúy vừa ăn Tết vừa hồi hộp đón thành viên mới. Sau hai ngày ăn Tết với gia đình, đến mùng 3 thấy có dấu hiệu sắp sinh nên Thúy vào viện để chuẩn bị sinh.

Thời điểm đó, Trạng Quỳnh mới ra mắt, người giúp việc thì về quê ăn Tết nên anh Thịnh cứ chạy tới chạy lui, ban ngày thì chạy đi cine tour, đi khắp các rạp xem phản ứng của khán giả và giao lưu với mọi người.  Xong việc, anh lại vào viện, ngủ lại suốt đêm để có thời gian bên cạnh vợ con. Hỏi anh mệt không? Anh chỉ cười và bảo gia đình là động lực, là niềm vui nên về gặp vợ con là mọi phiền muộn tan biến hết", Thanh Thúy chia sẻ.

Đức Thịnh đón vợ về nhà sau khi sinh con.

Đức Thịnh ôm hoa đến đón vợ con về nhà.

Thanh Thúy cho biết, trong thời gian cô sinh con và sau khi sinh, không muốn vợ phải lo lắng nên Đức Thịnh giấu mọi chuyện. Đến khi bác sĩ cho dùng điện thoại, cô mới biết những áp lực mà chồng phải đối mặt xoay quanh những ồn ào với Trấn Thành, các cổ đông khi phim Trạng Quỳnh ra mắt. Nữ diễn viên chỉ biết động viên chồng cố gắng.

Đức Thịnh và Trấn Thành ồn ào trên mặt báo dịp đầu năm mới.

Đức Thịnh và Trấn Thành ồn ào trên mặt báo dịp đầu năm mới.

Trước đó, Đức ThịnhTrấn Thành liên tục xuất hiện trên mặt báo dịp đầu năm mới với những ồn ào qua lại. Lý do gây nên tranh cãi xuất phát từ cuộc cạnh tranh "ngầm" giữa hai bộ phim Tết là Trạng Quỳnh (do Đức Thịnh là đạo diễn - nhà sản xuất, Trấn Thành là diễn viên thứ chính) và Cua lại vợ bầu (Trấn Thành thủ vai chính, tham gia viết kịch bản, làm đạo diễn, đầu tư sản xuất).

Sự việc bắt nguồn từ bài đăng của Trấn Thành trên mạng xã hội. Trong bài viết, anh bày tỏ sự bức xúc khi một trang đánh giá phim xuất hiện hàng loạt đánh giá 1 sao dành cho Cua lại vợ bầu. Anh đặt ra nghi vấn có một thế lực đứng đằng sau tạo chiêu trò nhằm chơi xấu bộ phim mình thủ vai chính.

Khi êkip Trạng Quỳnh - đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Cua lại vợ bầu - bị đưa vào diện nghi vấn, đạo diễn Đức Thịnh đã phủ nhận. Anh cho rằng nói Trạng Quỳnh chơi xấu phim khác là không đúng vì theo báo cáo thống kê của các nhà phát hành, bộ phim do anh làm đạo diễn chỉ cạnh tranh top 1 với Bí kíp luyện rồng 3.

Trả lời về thông tin ekip Trạng Quỳnh muốn khởi kiện Trấn Thành vì không hợp tác với ekip suốt quá trình quảng bá phim, Đức Thịnh khẳng định anh sẽ không bao giờ để điều này xảy ra. "Tôi sẽ bảo vệ Thành đến cùng. Tôi không bao giờ để chuyện đó xảy ra", anh nói.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top