iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/3/2020, 11:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Thảo bị phản ứng khi khuyên Phùng Ngọc Huy 'đưa con sang Mỹ'

Mong muốn giúp bé Lavie có cuộc sống tốt đẹp sau khi mẹ - nữ diễn viên Mai Phương - qua đời nhưng Thanh Thảo bị nhiều khán giả chỉ trích.

Tối qua (28/3), diễn viên Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi. Trên đất Mỹ, lúc 5h sáng (theo giờ địa phương), Phùng Ngọc Huy đổi ảnh đại diện và ảnh bìa mạng xã hội thành màu đen, như một cách tưởng nhớ bạn gái cũ.

Nhiều nghệ sĩ như Lâm Khánh Chi, Lê Giang, Kha Ly, Hồ Việt Trung... gửi lời chia buồn và động viên Phùng Ngọc Huy. Trong đó, chia sẻ của Thanh Thảo gây chú ý. 

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương.

Cô khuyên anh nên đưa con gái Lavie sang Mỹ nuôi dưỡng để bé có điều kiện sinh sống, học tập đầy đủ nhất trong tương lai: "Tâm trạng em lúc này khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình trong hoàn cảnh không thể về được. Thôi thì cố gắng thêm chút nữa để đưa con gái sang chăm sóc, có như vậy em mới bù đắp được. Khi bé sang Mỹ thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho bé". Cô cũng nhắn nhủ nam ca sĩ: "Em phải có trách nhiệm chăm sóc con gái thật tốt sau này nhé Phùng Ngọc Huy".

Dù có ý suy nghĩ cho tương lai của bé Lavie sau khi mẹ Mai Phương qua đời nhưng Thanh Thảo lại bị nhiều khán giả phản ứng. Nhiều người cho rằng trong thời gian qua, Mai Phương chịu nhiều cực khổ để nuôi con. Khi cô qua đời, bé Lavie vẫn còn người thân ở Việt Nam, Phùng Ngọc Huy chỉ cần hoàn thành trọn vẹn trách nhiệm chu cấp, không có quyền đưa bé sang Mỹ cùng.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, nhiều khán giả bày tỏ: "Chuyện gia đình người ta, mấy anh chị hiểu hết không mà chỉ trích"; "Mình không nằm ở trong câu chuyện sẽ không hiểu được hết, cũng đừng ai trách móc, oán trách anh ấy, vì mình không phải là họ, chỉ cần chị Phương tha thứ cho anh là được".

Đáp lại các chỉ trích, Thanh Thảo cho rằng ở Mỹ hay Việt Nam, điều quan trọng nhất là việc Lavie được sống với người thân và nuôi dạy thành người tốt. Nữ ca sĩ cũng khuyên các fan không nên tranh cãi về mối quan hệ giữa Mai Phương và bạn trai cũ, để nữ đồng nghiệp thanh thản ra đi.

Mai Phương sinh bé Lavie và nuôi con một mình.

Mai Phương sinh bé Lavie và nuôi con một mình.

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có thời gian dài hẹn hò. Nữ diễn viên đón con đầu lòng với Phùng Ngọc Huy năm 2013. Nữ diễn viên quá cố từng chia sẻ, cả hai chia tay khi cô đang mang thai. Mai Phương cho biết dù Phùng Ngọc Huy không bên cạnh hai mẹ con nhưng nam diễn viên vẫn thường xuyên nhắn tin, thăm hỏi, thỉnh thoảng gửi tiền chăm lo cho con gái.

Thời điểm Mai Phương mắc bệnh, Phùng Ngọc Huy từng suy sụp vì bị kêu gọi tẩy chay. Nam nghệ sĩ 33 tuổi thừa nhận không lo lắng được nhiều cho cuộc sống của Mai Phương cùng con gái trong thời gian qua. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ bỏ bê hai mẹ con.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top