iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/8/2016, 09:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Duy hôn đắm đuối Hương Giang idol dưới nước

Chủ đề: Hương Giang idol82

Cả hai thực hiện cách nín thở dưới nước bằng cách truyền hơi bằng miệng khi tham gia chương trình 'Giải mã cơ thể'.

thanh-duy-hon-dam-duoi-huong-giang-idol-duoi-nuoc

Tập 11 Giải mã cơ thể lên sóng tuần này đưa biệt đội và khán giả truyền hình đến bể bơi ngoài trời để cùng khám phá chủ đề Hô hấp dưới nước.

thanh-duy-hon-dam-duoi-huong-giang-idol-duoi-nuoc-1

Ở tập này, nghệ sĩ Anh Đức tạm vắng mặt để nhường sân cho hai khách mời: Hoàng Phi - Diệu Nhi. Với những "phát minh" không giống ai, biệt đội Giải mã cơ thể sẽ thử tài hô hấp cùng các vận động viên bơi nghệ thuật. Các nghệ sĩ cũng sẽ hé lộ những chiêu thức sống sót lâu dưới nước qua các thí nghiệm hài hước.

Ở diễn biến khác, bánh bèo vô dụng Hương Giang đang chật vật vì sợ nước. Không những thế, cô còn phải kết hợp thực hiện hô hấp nhân tạo với Hoàng Phi và Thanh Duy để có thể nín thở lâu. Chuẩn bị chạm môi với Hoàng Phi nhưng Hương Giang vội dừng lại vì...buồn nôn. Với sự hướng dẫn tận tình và nghiêm túc của Thanh Duy, Hương Giang đành nín thở xuống hồ bơi. Tại đây, Thanh Duy thuần thục khoá môi Hương Giang nhiều lần liên tiếp để truyền hơi cho nữ ca sĩ. Không những thế, Thanh Duy chẳng ngần ngại môi kề môi luôn cùng Hoàng Phi dưới nước khiến Hương Giang phải liên tục trầm trồ Lãng mạn quá à. Với phương pháp này, các nghệ sĩ có thể nín thở liên tục dưới nước gần 5 phút.

"Bánh bèo vô dụng" Hương Giang khá chật vật vì sợ nước. Cô sẽ phải kết hợp thực hiện hô hấp nhân tạo với Hoàng Phi và Thanh Duy để có thể nín thở lâu. Chuẩn bị chạm môi với Hoàng Phi nhưng Hương Giang vội dừng lại vì...buồn nôn. Với sự hướng dẫn tận tình và nghiêm túc của Thanh Duy, Hương Giang cố gắng nín thở xuống hồ bơi.

thanh-duy-hon-dam-duoi-huong-giang-idol-duoi-nuoc-3

Thanh Duy thuần thục khoá môi Hương Giang nhiều lần liên tiếp để truyền hơi cho nữ ca sĩ.

thanh-duy-hon-dam-duoi-huong-giang-idol-duoi-nuoc-4

Thanh Duy còn không ngần ngại "môi kề môi" luôn với Hoàng Phi dưới nước khiến Hương Giang phải liên tục trầm trồ "lãng mạn quá". Với phương pháp này, các nghệ sĩ có thể nín thở liên tục dưới nước gần 5 phút.

thanh-duy-hon-dam-duoi-huong-giang-idol-duoi-nuoc-5

Các nghệ sĩ còn phải đọ khả năng nín thở với đội tuyển bơi nghệ thuật gồm 6 cô gái dày dặn kinh nghiệm. Để "dằn mặt" đội tuyển Gil Lê đã biên đạo ngay một tiết mục bơi nghệ thuật rất...lạ kỳ.

thanh-duy-hon-dam-duoi-huong-giang-idol-duoi-nuoc-6

Thanh Duy tạo dáng dưới nước cũng bá đạo chẳng kém.

thanh-duy-hon-dam-duoi-huong-giang-idol-duoi-nuoc-7

Trong khi 3 thành viên Hương Giang, Thanh Duy, Hoàng Phi học cách nín thở thì Diệu Nhi, Trương Thế Vinh, Gil Lê, Quốc Thuận được tự do vi vu trong siêu thị.

để trang bị các dụng cụ hỗ trợ cho mình. Diệu Nhi cho biết mình sẽ không làm bất cứ biện pháp phòng hộ gì để được Trương Thế Vinh hô hấp nhân tạo khi xỉu. Không bất chấp như Diệu Nhi nhưng các thành viên còn lại đều lợi dụng cơ hội này để mua các vật dụng mà...người nhà mình yêu thích. Quốc Thuận mua cả bánh pía, Gil Lê mua nước gạo để ăn uống, xao lãng tâm trí khi phải nín thở dưới nước.

Diệu Nhi phấn khích khi được tham gia chương trình.

 
 
Clip Hương Giang khóa môi với Thanh Duy

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top