iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 1/6/2019, 18:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Duy bị ngã xe, gãy xương đòn

Gặp tai nạn xe máy tại Quảng Bình, Thanh Duy bị gãy xương đòn và phải đeo nẹp cố định trong ba tháng.

Thông tin Thanh Duy bị gãy xương đòn do tai nạn xe máy khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ lo lắng. Chia sẻ với iOne, Thanh Duy cho biết, tai nạn xảy ra trong chuyến lưu diễn của anh tại Quảng Bình. Anh thuê xe máy rồ bị ngã trên đường đến tham quan động Phong Nha. Bị gãy xương đòn nhưng Thanh Duy vẫn lên sân khấu, biểu diễn trong đêm nhạc. 

Thanh Duy phải đeo nẹp cố định để phục hồi xương đòn.

Thanh Duy phải đeo nẹp cố định để phục hồi xương đòn.

Bác sĩ chẩn đoán, khả năng hồi phục của Thanh Duy cao nên anh không cần bó bột. Hiện tại, anh đeo đai lưng để cố định phần xương gãy trong khoảng ba tháng, đồng thời hạn chế vận động mạnh. "Sức khỏe của tôi hiện đã ổn định. Tôi chỉ phải hủy một số show yêu cầu trình diễn vũ đạo sôi động đã nhận từ trước. Mọi người không nên quá lo lắng", Thanh Duy nói.

Ba tháng không được nhảy do gãy xương nhưng theo Thanh Duy, đây là cơ hội để anh chinh phục khán giả bằng những ca khúc sâu lắng và biết yêu thương cơ thể mình hơn.

Thanh Duy là Á quân Vietnam Idol 2008, Quán quân Gương mặt thân quen 2015. Anh là một trong những ca sĩ được yêu thích ở các sân khấu tỉnh. Hồi đầu năm 2019, Thanh Duy ra mắt ca khúc Anh không theo đuổi em nữa, được giới trẻ yêu thích.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top