iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/4/2018, 11:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Bi: Kiếm tiền tỷ, mua được nhà nhờ 'Người phán xử'

Chủ đề: Người phán xử39

Nhờ vai diễn Vân Điệp, cuộc sống và sự nghiệp của Thanh Bi có sự thay đổi lớn.

- "Người phán xử" đang làm tiếp phần ngoại truyện, Thanh Bi có thể chia sẻ thêm về vai diễn của mình?

- Thanh Bi vẫn đóng vai Vân Điệp. Khi nhận được kịch bản Thanh Bi rất vui vì chính bộ phim đã đưa tên tuổi của Thanh Bi đến gần hơn với khán giả. Thanh Bi từng đóng nhiều sitcom hài như 5S online, Kem xôi... nhưng chưa thực sự khẳng định được tên tuổi.

- Lý do đạo diễn tiếp tục chọn Thanh Bi vào vai diễn này dù trước đó nhiều người không đánh giá cao về khả năng diễn xuất của bạn?

- Một phần là do may mắn nên mình được chọn, một phần là do kịch bản, nếu đạo diễn Khải Anh thấy phù hợp thì tiếp tục chọn Thanh Bi.

- Trong phần ngoại truyện, nhân vật Vân Điệp có tính cách như thế nào?

- Điều này Thanh Bi xin phép giữ bí mật. Giữa tháng 4 này đoàn làm phim mới bắt đầu quay phần ngoại truyện, mọi thông tin về nội dung hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tới tháng 5 Người phán xử ngoại truyện sẽ được chiếu online. Tuy nhiên, Thanh Bi hy vọng nhân vật mình đảm nhiệm sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả.

Hiện tại Ekip Người phán xử vẫn chưa tiết lộ bất kì điều gì về nội dung 4 tập ngoại truyện.

Thanh Bi chia sẻ Vân Điệp giống Thanh Bi ngoài đời vì đều sexy và gợi cảm.

- Tính cách nào ở Vân Điệp tương đồng với con người Thanh Bi ở ngoài đời?

- Đó là có một chút gì đó quyến rũ, sexy và hơi ngây thơ. Vân Điệp không có mưu mô, xảo quyệt gì. Cô ấy chỉ muốn Phan Hải chiều theo ý mình, được đưa đi shopping, được Phan Hải yêu thương.

- Thanh Bi cũng là người thích mặc sexy, gợi cảm?

- Vai diễn Vân Điệp khiến nhiều khán giả cho rằng Thanh Bi cũng là một cô gái sexy, nóng bỏng như thế. Đó chỉ là một phần thôi. Hy vọng sau Người phán xử, Thanh Bi sẽ nhận được các vai diễn đa dạng để khán giả biết một Thanh Bi cũng hiền lành, trẻ con và đáng yêu.

Một phân cảnh của Thanh Bi trong 'Người phán xử'

 
 

- Nhiều người cho rằng Thanh Bi nổi tiếng bằng việc mặc hở hang, khoe thân và cả scandal. Thanh Bi nghĩ sao?

- Thanh Bi biết chắc chắn là có không ít khán giả nghĩ như thế. Trước đó mình có một vài scandal không hay. Những gì không hay về bất kỳ ai cũng lan truyền nhanh chóng. Là người của công chúng lại càng bị chú ý và xuyên tạc nhiều hơn. Tuy nhiên, những scandal trước đây đều là từ "trên trời rơi xuống". Bản thân mình còn không biết. Đó là những tai bay vạ gió cực kỳ buồn cười và vô lý. Bản thân mình không bị ảnh hưởng nhiều vì những việc đó. Đánh bóng tên tuổi bằng việc tạo scandal thì sẽ không được lâu bền. Riêng việc tham gia bộ phim Người phán xử đã cho Thanh Bị sự nổi tiếng rồi chứ không cần phải quá chiêu trò như vậy.

- Định hướng hình ảnh của Thanh Bi trong tương lai?

- Hiện tại Thanh Bi chưa có định hướng gì. Ban đầu, thấy kiểu sexy, gợi cảm và quyến rũ cũng hợp với mình. Điều này cũng gây sự chú ý hơn và dễ thăng tiến hơn. Tuy nhiên, mình cũng suy nghĩ sexy theo cách nào mới quan trọng, không nên hở bạo quá. Mong rằng mọi người vẫn ủng hộ Thanh Bi dù là phong cách nào.

Cuộc sống của Thanh Bi thay đổi lớn sau thành công của bộ phim Người phán xử.

Cuộc sống của Thanh Bi thay đổi lớn sau thành công của Người phán xử.

- Sự thay đổi về cuộc sống và nghề nghiệp của Thanh Bi sau bộ phim "Người phán xử" như thế nào?

- Sau bộ phim, Thanh Bi có rất nhiều cơ hội. Sự yêu mến của khán giả là một thành quả lớn mà dù có nhiều tiền chưa chắc mình đã có được. Vật chất cũng song hành với sự nổi tiếng. Chỉ sau mấy tháng, Thanh Bi đã có thể mua được nhà cho mình.

- Mức thu nhập thay đổi ra sao trước và sau khi Thanh Bi tham gia bộ phim?

- Mức thu nhập tăng rất nhiều lần. Không chỉ riêng Thanh Bi mà tất cả anh chị trong ekip bộ phim cũng vậy. Mọi người nhận được nhiều lời mời quảng cáo, livestream. Đó là thành quả xứng đáng mà diễn viên được nhận sau thời gian cống hiến.

Tuy nhiên, mỗi người chỉ có một cơ hội duy nhất. Nếu tận dụng được lúc đang hot thì sẽ mang lại nhiều thu nhập cho mình. Còn khi bộ phim lắng xuống thì sức nóng giảm đi nhiều.

Thanh Bi may mắn được khán giả yêu mến sau khi tham gia Người phán xử. Từ đó, các nhãn hàng, nhà sản xuất biết đến mình nhiều hơn. Thanh Bi nắm bắt cơ hội đó và làm việc chăm chỉ. Việc kiếm được tiền tỷ là đúng nhưng đó là tổng thu nhập từ nhiều nguồn đóng phim, làm đại diện thương hiệu… chứ không phải riêng cát-xê phim như nhiều người đồn đại.

Hiện tại Thanh Bi cảm thấy hài lòng với những gì mình có và thu nhập đủ để chi trả các nhu cầu thường ngày của bản thân.

Thanh Bi nhận được nhiều lời mời quảng cáo, tham gia sự kiện.

Thanh Bi nhận được nhiều lời mời quảng cáo, tham gia sự kiện.

 
 

Trích đoạn trong tập cuối 'Người phán xử'

Hoài Lê

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top